Giao hàng toàn quốc!

Nhận hoa sau 2 giờ đồng hồ sau khi đặt hoa

Trang trí tết 2024 miễn phí!

Tặng phụ kiện, thiệp, banner chúc mừng

Cam kết 1 tháng

Hướng dẫn chăm sóc để hoa luôn tươi
  1. Chính sách đổi trả/ hoàn tiền:

Để đổi – trả sản phẩm, quý khách vui lòng kiểm tra lần lượt các điều kiện về: Thời hạn, sản phẩm, trường hợp đổi trả, cách thức đổi trả.

Điều kiện về thời gian

- Quý khách có thể thực hiện đổi trả hàng trong thời hạn 12 giờ trước khi nhận hàng, hoặc trước khi chúng tôi đã thực hiện đơn hàng.

- Quy trình đổi trả hàng được thực hiện khi hàng hóa được đưa HOALANBAONGOC.NET.  sẽ thực hiện các bước tiếp theo để kiểm tra chất lượng sản phẩm và tiến hành đổi trả hàng hoặc hoàn tiền theo yêu cầu của quý khách.

Điều kiện về sản phẩm:

 - Hoa lan Bảo Ngọc tạo điều kiện cho quý khách hàng thay đổi, hoặc hoàn trả đơn hàng với các điều kiện sau:

- Quý khách phải thông báo bằng cách gọi điện , gửi SMS đến số hotline của chúng tôi trước 12 tiếng đồng hồ và phải trong giờ làm việc của chúng tôi

Điều kiện đổi trả, hoàn tiền (Cam kết 100% hài lòng)

- Đổi trả theo nhu cầu khách hàng (đổi trả hàng vì không ưng ý): Tất cả mặt hàng mua từ HOALANBAONGOC.NET đều có thể đổi trả trong trường hợp đáp ứng yêu cầu về thời gian và điều kiện đổi trả sản phẩm. Cụ thể, Quý khách có thể thay đổi mẫu mã hoặc hủy đơn hàng trước thời điểm giao hàng 24 tiếng hoặc trước khi chúng tôi đã thực hiện đơn hàng, chúng tôi cam kết hoàn tiền 100% cho quý khách.

- Đổi trả do lỗi của Hoa lan Bảo Ngọc: Tất cả các sản phẩm do lỗi của HOALANBAONGOC.NET: thiết kế không đúng mẫu, giao hàng vi phạm quy định về thời gian…..quý khách được từ chối nhận sản phẩm, được hoàn trả tiền hoặc đổi sang mẫu khác. Tất cả các chi phí liên quan đến việc đổi trả, hoàn tiền sẽ do HOALANBAONGOC.NETchịu trách nhiệm.

- Hoa Lan Bảo Ngọc không chịu trách nhiệm đổi trả trong các trường hợp dưới đây:

 + Sản phẩm là hoa tươi và đã được chúng tôi thiết kế, tạo mẫu

 + Sản phẩm là hoa tươi thuộc mục sản phẩm đặt biệt không có sẵn ở cửa hàng mà phải đặt hàng trước.

+ Sản phẩm là hoa tươi được đặt hàng trong những ngày lễ tết.

Rất cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng.

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo