Giao hàng toàn quốc!

Nhận hoa sau 2 giờ đồng hồ sau khi đặt hoa

Trang trí tết 2024 miễn phí!

Tặng phụ kiện, thiệp, banner chúc mừng

Cam kết 1 tháng

Hướng dẫn chăm sóc để hoa luôn tươi

Chậu lan hồ điệp tím – món quà ý nghĩa dành tặng Mẹ

Mấy ai quên được hình ảnh mẹ lam lũ, làn da đen sạm, những nếp nhăn hằn sâu trên khuôn mặt mẹ. Mẹ chính là người phụ nữ tuyệt vời nhất, dành cả cuộc đời để chăm lo cho các con, dù cho cuộc sống có vất vả đến mấy mẹ cũng cam chịu, tất cả vì 2 chữ gia đình. Mẹ là vậy đấy, mẹ chẳng bao giờ đòi hỏi con cái phải làm bất cứ điều gì, dù cuộc sống có gian nan, nghiệt ngã đến đâu cũng không làm mẹ bật khóc, ấy thế mà khi nhận được một món quà nhỏ từ con cũng làm mẹ xúc động đến rơi lệ.

Bạn cũng có thể tìm đọc: 

Tại sao lại là hoa lan hồ điệp tím mà không phải loài hoa khác?

Hoa lan hồ điệp ngợi ca vô vàn vẻ đẹp của người phụ nữ, trong đó có đức tính hy sinh. Chúng ta không thể quên hình ảnh những người mẹ đã đánh đổi cả tuổi xuân tươi đẹp, nhan sắc và cả sức khỏe để nuôi nấng con cái.

Lan hồ điệp là loại hoa khi tặng, người ta vẫn giữ nguyên gốc rễ chứ không ngắt ngang. Tặng một chậu lan hồ điệp như một lời chúc tuổi mẹ an lành. Lan nữ tính lắm, lại sang trọng, quý phái, mộc mạc, chân phương…

Lan hồ điệp là tập hợp của thiên tính nữ, là biểu nét ngọt ngào biểu trưng cho cái đẹp. Thế nên, tặng lan hồ điệp cho cho mẹ, như một sự tôn vinh, dù người mẹ có trải qua sóng gió, nếp nhăn hiện hằn, thì vẫn còn đó tấm lòng của mẹ, đẹp son sắt bất chấp thời gian.

Một chậu hoa lan hồ điệp còn là biểu tượng của no ấm, đủ đầy, của một gia đình gắn kết và bền chặt, đó là ước mơ mẹ cả đời vun vén, cũng là nỗ lực của con bù đắp khó nhọc của mẹ, tặng một chậu lan, mẹ con cùng chăm sóc, gắn kết tình cảm tưởng xa cách giữa hai thế hệ, để rồi đến khi cây ra hoa, cảm giác vỡ òa trong hạnh phúc khiến bao hờn dỗi, xích mích rồi cũng qua đi. Một chậu tặng mẹ với bao nhiêu ý nghĩa, phải không nào.

Mua chậu lan hồ điệp tặng Mẹ ở đâu?

Ý nghĩa là thế, nhưng để chọn được chậu lan hồ điệp ưng ý cũng không phải dễ dàng. Bạn phải chọn một chậu lan thật tốt, thật đẹp và thật chất lượng, như vậy thì ý nghĩa của nó mới được nhân lên gấp trăm lần.

Lan hồ điệp tím tượng trưng cho lòng chung thủy, sự ấm áp và lòng bao dung, vậy nên nó được chọn là loại hoa phổ biến nhất dành tặng mẹ.

Để chọn được chậu lan hồ điệp tím đẹp nhất dành tặng mẹ, hãy đến với cửa hàng hoa lan Bảo Ngọc, bạn có thể thoải mái lựa chọn mẫu mã. Đơn vị chúng tôi chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng!

Nếu bạn thấy thích bài viết này và thấy nó có ích, hãy nhấn nút Like hoặc share G+ .Rất cảm ơn

Quý khách click chọn theo màu sắc bên dưới để đến mẫu hoa tương ứng

lan hồ điệp tímlan ho diep dolan hồ điệp tia chớplan hồ điệp trắng nhụy đỏlan hồ điệp trắnglan hồ điệp camlan hồ điệp vànglan hồ điệp vàng nhụy đỏlan hồ điệp vànglan ho diep vang nhuy doho diep vanghoa lan hồ điệp vàng chanhlan ho diep vang

Trần Quốc Bảo / 0 Bình luận / 28/ 12/ 2017

Viết bình luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo