Giao hàng toàn quốc!

Nhận hoa sau 2 giờ đồng hồ sau khi đặt hoa

Trang trí tết 2024 miễn phí!

Tặng phụ kiện, thiệp, banner chúc mừng

Cam kết 1 tháng

Hướng dẫn chăm sóc để hoa luôn tươi

Giá hoa lan hồ điệp - Hoa Lan Bảo Ngọc - 0945.500.700

Chắc hẳn bạn đã từng nhìn thấy 1 chậu hoa lan hồ điệp được trang trí tỷ mỷ, sang trọng thường được trưng bày tại các văn phòng, phòng giao dịch hoặc quầy lễ tân nào đấy. Và bạn cũng đã từng thắc mắc không biết loài hoa đặc biệt này có giá như thế nào? Hôm nay Hoa Lan Bảo Ngọc xin giời thiệu đến bạn chi tiết hơn về hoa lan hồ điệp cũng như cung cấp cho bạn thông tin về giá hoa lan hồ điệp tại thị trường Việt Nam nhé.

Lan hồ điệp và tiềm năng thị trường.

      Hoa Lan Hồ Điệp ( Orchids ) là 1 loài hoa lan đẹp, sang trọng, không những đa dạng về màu sắc mà còn đa dạng cả về chủng loại và cấu tạo cánh hoa. Lan hồ điệp cũng là một loại hoa lan nên có hoa nở rất lâu tàn, không phấn và không có mùi thơm. Chính vì những đặt điểm trên đã đưa lan hồ điệp trở thành một loại cây trang trí không thể thiếu trong các gia đình, văn phòng, cơ quan, tổ chức. Lan hồ điệp thường được ghép thành chậu, mỗi chậu có thể ghép từ 1 đến hàng trăm nhánh với nhau để chưng, làm quà tặng, làm quà chúc mừng hay thậm chí cả làm hoa viếng. Chính vì được sử dụng rộng rãi như vậy nên hiện nay trên thị trường cả nước và đặc biệt là tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Nha Trang...Hoa lan hồ điệp đang là thị trường sôi động với hàng trăm đơn vị chào bán. Điều này cũng làm cho giá hoa lan hồ điệp vì thế cũng có nhiều biến động và khó lường.

Sơ bộ về giá hoa lan hồ điệp ngày lễ tết và ngày thường

      Giá hoa lan hồ điệp tết: Cũng như đa số các loài hoa khác, Tết là thời gian giá lan hồ điệp có biết động lớn nhất về giá cả. Tùy vào lượng cung từ các nhà vườn cùng với lượng nhập hàng từ nước ngoài về hàng năm có cung cấp được nhu cầu trong nước hay không mà giá hoa lan hồ điệp sẽ tăng bao nhiêu phần trăm. Theo quan sát 5 năm trở lại đây 

Trần Quốc Bảo / 0 Bình luận / 02/ 10/ 2018

Viết bình luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo