Giao hàng toàn quốc!

Nhận hoa sau 2 giờ đồng hồ sau khi đặt hoa

Trang trí tết 2024 miễn phí!

Tặng phụ kiện, thiệp, banner chúc mừng

Cam kết 1 tháng

Hướng dẫn chăm sóc để hoa luôn tươi

Tặng thuyền hoa ghép lan hồ điệp vào những dịp nào?

Tặng thuyền hoa ghép lan hồ điệp vào những dịp nào?

Ý nghĩa của chậu thuyền gỗ thuận buồm xuôi gió

Thuyền buồm còn được gọi với cái tên Thuyền buồm phong thủy,  được xem là biểu tượng của thành công, may mắn trong công việc. Chậu thuyền gỗ Thuận Buồm Xuôi Gió  dùng để ghép hoa lan hồ điệp, ghép cây cảnh bonsai, cắm hoa tươi xuất phát từ ý nghĩa phong thủy và đưa nghệ thuật cắm hoa vào phong thủy. Đây là Ý tưởng trưng bày Độc đáo - Sáng tạo - Ý nghĩa.

thuyền gỗ thuận buồm xuôi gió ghép hoa lan

Thuyền gỗ thuận buồm xuôi gió ghép hoa lan

Với ý nghĩa “Thuận buồm xuôi gió” tức là mong muốn mọi công việc được thuận lợi, hanh thông, gặp khó khăn nào cũng vượt qua. Bởi vì chiếc buồm tượng trưng cho hình ảnh đón gió, biểu tượng mang lại nhiều cuộc giao dịch thuận lợi, kinh doanh nhanh chóng, thành công tốt đẹp và thu được nhiều lợi nhuận.

Khách hàng mua hoa tại Hoa Lan Bảo Ngọc, đã chọn hoa lan ghép bằng thuyền gỗ thuận buồm xuôi gió làm quà tặng vào các dịp: Chúc Tết, Khai trương, chúc mừng sinh nhật, tân gia, thăng chức, khánh thành hay động thổ. Sau đây chúng tôi tổng hợp những mẫu hoa lan hồ điệp ghép chậu thuyền gỗ.

Thuyền hoa lan hồ điệp chúc mừng khai trương

Thuyền hoa lan hồ điệp ghép bởi những cành hoa lan vàng rực rở, lá xanh mướt tượng trưng cho sự sung túc. Là món quà sang trọng cho công ty mới khai trương, cho quan hệ hợp tác mới. Thuyền hoa lan khai trương cũng là món quà trang trí hoàn hảo cho không gian đại sảnh, sự kiện lớn, bàn hợp lớn, quầy lễ tân…Thuyền hoa vươn ra biển lớn nhưng vẫn luôn đứng vững trước sóng gió, hướng hoa lan được ghép luôn xuôi về một hướng cố định. Người gởi chậu hoa phong lan thuyền gỗ với mong muốn gởi đến gia chủ công việc sẽ may mắn, suôn sẻ và thành công.

 

Thuyền hoa lan hồ điệp mừng khai trương

Thuyền hoa lan hồ điệp mừng khai trương

Hoa lan ghép chậu thuyền gỗ chúc mừng sinh nhật:

Sinh nhật là một dịp đặc biệt để kỷ niệm ngày sinh và mang ý nghĩa trong cuộc sống của một người. Mọi người tổ chức sinh nhật theo những cách khác nhau và với những người thân yêu. Trong một dịp như vậy, việc tặng một món quà sinh nhật sẽ khiến người sinh nhật cảm thấy đặc biệt và là một cách hữu hiệu để ghi lại khoảnh khắc vĩnh cửu. Ngoài ra, quà tặng sinh nhật cũng thêm niềm vui và hứng khởi cho bữa tiệc sinh nhật. Một chiếc thuyền buồm ghép những bông hoa lan hồ điệp sẽ là món quá quá xuất sắc và đẳng cấp. Có thể sau buổi tiệc chậu hoa sẽ được đặt tại vị trí phù hợp như bàn làm việc, phòng khách sẽ giúp khai thông vượng khí, kích hoạt năng lượng tích cực. 

 

Hoa lan ghép chậu thuyền gỗ mừng sinh nhật

Hoa lan ghép chậu thuyền gỗ mừng sinh nhật

Thuyền hoa phong lan chúc Tết

Thuyền hoa phong lan chúc Tết là sự kết hợp tinh tế từ cành hoa lan hồ điệp vàng rực rở, cành hoa phong lan trắng  tinh khôi, trang trí cỏ lan chi cùng những câu chúc tài lộc cho ngày Tết cổ truyền! Chậu thuyền gỗ  với câu chữ thuận buồm xuôi gió, chậu hoa sẽ là món quà Tết ý nghĩa sang trọng, chúc mừng gia chủ đón năm mới phát triển, làm ăn phát tài, tiền vô như nước và cuộc sống an vui, hạnh phúc.

Thuyền hoa phong lan chúc Tết

Thuyền hoa phong lan chúc Tết

Thuyền hoa lan chúc mừng thăng chức

Chậu lan hồ điệp trắng kết hợp lan hồ điệp vàng được các nhà thiết kế của Hoa Lan Bảo Ngọc ghép thành thuyền hoa lan sang trọng và tinh tế. Chậu lan hồ điệp trắng thánh thiện và cành hoa phong lan vàng tươi sáng là một món quà tặng chúc mừng không thể tuyệt vời hơn để dành tặng cho những người thân hoặc đối tác khách hàng vào dịp quan trọng như vừa mới nhận chức mới hay thăng chức trong công việc. Thuyền hoa lan chức mừng thăng chức với mong muốn người nhận sẽ thành công và thuận buồm xuôi gió với công việc mới.

 

Chậu hoa phong lan thuyền gỗ mừng thăng chức

Chậu hoa phong lan thuyền gỗ mừng thăng chức

HOA LAN BẢO NGỌC - KẾT NỐI YÊU THƯƠNG

- Quý khách có nhu cầu đặt hoa lan hồ điệp tại các khu vực quận 10 HCM, vui lòng liên hệ Hoa Lan Bảo Ngọc chi nhánh quận 10 - Hồ Chí Minh
+SHOP HOA LAN HỒ ĐIỆP TẠI QUẬN 10 - SÀI GÒN 
+Hotline : 0945.500.700 - ZALO/VIBER : 0975.74.1002
+Website : 
Hoalanbaongoc.net - http://lanhodiep.net.vn/
+Email: Vuonlanbaongoc@gmail.com
+Fanpage: 
https://www.facebook.com/hoalanbaongoc.vn

 

 

Huỳnh Xuân Hồng / 0 Bình luận / 28/ 04/ 2020

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo