Giao hàng toàn quốc!

Nhận hoa sau 2 giờ đồng hồ sau khi đặt hoa

Trang trí tết 2024 miễn phí!

Tặng phụ kiện, thiệp, banner chúc mừng

Cam kết 1 tháng

Hướng dẫn chăm sóc để hoa luôn tươi

Lan hồ điệp chúc mừng sinh nhật Sếp

Lan hồ điệp chúc mừng sinh nhật Sếp

Một bữa tiệc thật lớn, với nhiều quan khách trong ngày sinh nhật Sếp. Sẽ được tất cả các nhân viên trong cơ quan cùng tổ chức để cảm ơn Sếp, người đầu tàu dẫn dắt và tạo công ăn việc làm cho tất cả chúng ta. 

Sếp là người có một địa vị xã hội cao và Sếp luôn có điều kiện kinh tế dư giã! Nên việc chọn quà chúc mừng sinh nhật Sếp, bạn nên chú ý vấn đề này. Những món quà sinh nhật mang giá trị lớn cũng có thể làm Sếp chưa thấy vui hơn là là những món quà tinh thần, những sự quan tâm sâu sắc nhất từ những người em, những người nhân viên...

Hoa Lan Bảo Ngọc quận Thủ Đức xin mách đến bạn! Chậu hoa lan hồ điệp mừng sinh nhật sẽ là món quà hoàn hảo nhất để tất cả nhân viên gởi đến Sếp! 

Chậu lan hồ điệp mừng sinh nhật Sếp

Chậu lan hồ điệp mừng sinh nhật Sếp của công ty Cân Nhơn Hòa - 516 QL13, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Lan hồ điệp tặng sinh nhật sếp nên chọn lan hồ điệp màu gì?


Lan hồ điệp tặng Sếp nam:  chậu hoa lan hồ điệp vàng, chậu lan hồ điệp trắng, hoa lan tím ghép chậu sẽ là tông màu phù hợp với những Quý ông. Bạn cũng có thể chọn những chậu hoa lan đa sắc để tăng thêm sự đa dạng và mới lạ. Với chậu hoa phong lan mừng sinh nhật,  bạn nên  kèm theo lời chúc Sức khỏe, thành công và kèm chiếc bút ký hay một cuốn sách hay nào đó. 


Chậu lan hồ điệp vàng mừng sinh nhật Sếp

Chậu lan hồ điệp vàng mừng sinh nhật Sếp gởi đến Trung Tâm Thương Mại GIGAMALL - Phạm Văn Đồng, P. Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức

Lan hồ điệp tặng Sếp nữ:  chậu hoa lan hồ điệp tím, lan hồ điệp màu hồng, hay những mẫu hoa lan mini sẽ làm cho các Quý bà thật bất ngờ với  lòng thành của các bạn gởi đến sếp của mình. Món quà nho nhỏ như là một chiếc túi sách hay  là nước hoa cùng với lời chúc Sếp ngày càng xinh đẹp, thành công và hạnh phúc.

Chậu lan hồng mừng sinh nhật Sếp Nữ

Chậu lan hồng mừng sinh nhật Sếp Nữ - Đại Học Ngân Hàng TP. HCM

Số 2 Hoàng Diệu phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức

Lan hồ điệp tặng sinh nhật sếp nên chọn chậu bao nhiêu cây?

Chậu hoa lan hồ điệp sinh nhật 3 cành: Phù hợp với những bạn nhân viên tặng Sếp với kinh phí tầm 1tr. Câu ca dao : Dù ai nói ngã nói nghiêng, lòng ta vẫn vững như kiềng ba chân"  ,con số 3 tượng trưng cho sự vững chắc, kiên định, mạnh mẽ! Chúc Sếp luôn vững chắc trong sự nghiệp và cuộc sống.

Chậu lan hồ điệp 3 cành mừng sinh nhật

Chậu lan hồ điệp 3 cành mừng sinh nhật

 

Chậu hoa lan sinh nhật 5 cành : 5 cành hoa, con số 5 ý nghĩa là ' sinh sôi nảy nở', thể hiện mong muốn có nhiều may mắn, tài lộc, công danh phát triển. Số năm còn có nghĩa là năm hướng đông, tây, nam, bắc và trung tâm tượng trưng cho năm ngọn núi thiêng liêng ở Trung Quốc. Thể hiện sự trường thọ và bất diệt, nắm giữ sự thịnh vượng và hạnh phúc cho mỗi gia đình. Nên chậu hoa lan hồ điệp 5 cành được chọn lựa nhiều trong những dịp chúc mừng hay những dịp đặc biệt và sinh nhật Sếp.

Chậu lan hồ điệp 5 cành tặng sinh nhật

Chậu lan hồ điệp 5 cành tặng sinh nhật

Chậu lan hồ điệp mừng sinh nhật 10 cành:  Số 10 được coi là con số hoàn chỉnh nhất trong các con số, nên 10 có ý nghĩa là hoàn thành, trọn vẹn và thành công mỹ mãn. Gởi đến Sếp chậu hoa lan 10 cành nhân ngày sinh nhật như gởi đến lời chúc thành công mỹ mãn và vạn điều thuận lợi.

Chậu hoa lan mừng sinh nhật 10 cành

Chậu hoa lan mừng sinh nhật 10 cành

Chậu hoa lan hồ điệp tặng sinh nhật 18 cành:  Số 1 là nhất , số 8 là phát,  số 18 là sự kết hợp giữa nhất + phát. Thể hiện ý nghĩa nhất định phát tài, khẵng định sự phát đạt, thành công sẽ đến với gia chủ. Theo người Phương Đông cho rằng số 8 là số âm, số 1 là số dương vì vậy trong quy luật âm dương được xem là con số âm dương tương xứng, vạn vật mới có thể sinh sôi, nảy nở và phát triển! Nên chậu hoa lan 18 cành gởi tặng sinh nhật Sếp là món quà ý nghĩa và phù hợp phong thủy. Chậu hoa đầy ý nghĩa sẽ rất thích hợp cho mọi dip đặc biệt và đặt tại không gian rỗng cho tạo thêm sự thanh tao sang trọng.

 

Chậu hoa phong lan 18 cành sinh nhật Sếp

Chậu hoa phong lan 18 cành sinh nhật Sếp

 

 

Huỳnh Xuân Hồng / 0 Bình luận / 13/ 09/ 2019

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo