Giao hàng toàn quốc!

Nhận hoa sau 2 giờ đồng hồ sau khi đặt hoa

Trang trí tết 2024 miễn phí!

Tặng phụ kiện, thiệp, banner chúc mừng

Cam kết 1 tháng

Hướng dẫn chăm sóc để hoa luôn tươi

Những mẫu chậu hoa lan hồ điệp đa sắc tại Hoa Lan Bảo Ngọc

Những mẫu chậu hoa lan hồ điệp đa sắc tại Hoa Lan Bảo Ngọc

Sắc màu hoa lan hồ điệp ở Hoa Lan Bảo Ngọc

Thế giới màu sắc của lan hồ điệp là vô cùng đa dạng như: Lan hồ điệp vàng, lan hồ điệp trắng, lan hồ điệp hồng, lan hồ điệp cam, hoa lan hồ điệp đột biến... Mỗi màu hoa lan lại mang vẻ đẹp và ý nghĩa màu sắc khác nhau. Hiểu về ý nghĩa của màu hoa lan, nắm bắt nhu cầu khách hàng nhanh, sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian chinh phục khách hàng và được nhiều khách hàng yêu mến. Hoa lan Bảo Ngọc vinh dự được rất nhiều cơ quan, ngân hàng, công ty  tin tưởng giao cho việc chọn màu hoa hay lên ý tưởng để chậu hoa lan phù hợp với từng sự kiện, chủ đề của buổi tiệc. 

Với gần 7 năm kinh nghiệm, hoa lan Bảo Ngọc phục vụ rất nhiều khách hàng yêu lan từ khó nhất, đến dễ nhất! Chúng tôi xin giới thiệu một số mẫu hoa lan hồ điệp đa sắc được khách hàng chọn nhiều nhất tại Hoa Lan Bảo Ngọc.

Chậu hoa lan hồ điệp đa sắc và thợ ghép của Hoa Lan Bảo Ngọc

Chậu hoa lan hồ điệp đa sắc và nghệ nhân thiết kế của Hoa Lan Bảo Ngọc

Các mẫu chậu lan hồ điệp nhiều màu sắc phù hợp cho những chủ đề:

Chậu hoa lan hồ điệp đa sắc mừng khai trương: 

Thiên nhiên đã ban tặng cho chúng ta những bông hoa lan hồ điệp đẹp và cũng chính những bàn tay của những người thợ cắm hoa lan đã làm những cành hoa vốn đã đẹp trở thành tác phẩm nghệ thuật tuyệt hảo. Lan hồ điệp màu vàng rực rở kết hợp hoa lan trắng tinh khôi kết lên thuyền hoa lan hồ điệp đa sắc khai trương thật đặc biệt. Chậu hoa như lời cầu chúc thuận lợi và đón nhận sự thắng lợi cho công việc kinh doanh.

Thuyền hoa phong lan chúc mừng khai trương

Thuyền hoa phong lan chúc mừng khai trương

Thuyền hoa đa sắc khai trương được trưng bày ngay quày lễ tân

Thuyền hoa đa sắc khai trương được trưng bày ngay quày lễ tân

Chậu hoa lan hồ điệp đa sắc mừng sinh nhật: 

Sắc màu của hoa lan thật đa dạng đúng không ạ! Màu hoa lan hồ điệp mới lạ ngày càng đẹp, cành dài và sức sống rất bền như những màu hoa lan nguyên bản. Màu vàng hoàng hậu là biểu tượng của sự ấm áp và bao dung -  Sắc vàng của ánh nắng, ánh đèn lan tỏa khắp không gian, sưởi ấm vạn vật giữa mùa đông lạnh lẽo, buốt giá. Màu hoa lan tím đột biến biểu tượng của sự huyền bí và lãng mạng, màu tím  có một năng lượng nữ tính, màu tím sáng được liên kết với sự phong phú và hoàng gia. Chậu hoa phong lan hồ điệp vàng kết hợp tím là món quà sinh nhật đặt biệt gởi đến anh em sinh đôi, mỗi chậu hoa của hoa lan Bảo Ngọc thiết kế đều xuất phát từ hoàn cảnh, bối cảnh của buổi tiệc hay chuyển tải thông điệp của từng khách hàng.

 

Chậu hoa lan đa sắc chúc mừng sinh nhật

Chậu hoa lan đa sắc chúc mừng sinh nhật

Chậu hoa lan hồ điệp đa sắc mừng Tân Gia

 

Chậu hoa lan hồ điệp mừng Tân Gia

Chậu hoa lan hồ điệp mừng Tân Gia

Chậu hoa lan hồ điệp đa sắc mừng Tân Gia

Chậu hoa lan mừng tân gia được gởi đến gia chủ vào ngày về nhà mới

 

Những cành hoa lan hồ điệp có thân cây tròn trịa, lá xanh mướt, màu sắc tươi sáng, cánh hoa lan to tròn, đối xứng với nhau nên chính là loài hoa mang vượng khí vào ngôi nhà mới. Chậu hoa lan đa sắc với 3 màu hoa: lan hồ điệp màu vàng lại đại diện cho sự sung túc, hoa tím tượng trưng thịnhvượng, quyền quý và  hoa lan hồ điệp trắng duyên dáng và thanh cao. Vì thế, Chậu hoa lan hồ điệp đa sắc mừng nhà mới  không những có vẻ đẹp thanh cao, ấm áp, nhẹ nhàng mà còn là lời cầu chúc ấm no, thịnh vượng cho gia đình.

Chậu lan hồ điệp đa sắc chúc mừng ngày thành lập:

 

Chậu hoa lan hồ điệp trắng tím mừng ngày thành lập

Chậu hoa lan hồ điệp trắng tím mừng ngày thành lập

Chậu hoa lan mừng ngày thành lập điện lực tỉnh Bình Dương

Chậu hoa lan mừng ngày thành lập điện lực tỉnh Bình Dương

Chậu lan hồ điệp trắng tím luôn tạo cho con người ta đi đến một cảm giác nhẹ dịu, mới mẻ -  Chậu hoa lan như ánh nắng ban mai mang năng lượng mới đến với mọi người tại công ty, văn phòng. Chậu hoa lan là món quà của đối tác gởi đến điện lực tỉnh Bình Dương, món quà thật sự ý nghĩa và đẳng cấp.

 

 

Huỳnh Xuân Hồng / 0 Bình luận / 08/ 05/ 2020

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo