Giao hàng toàn quốc!

Nhận hoa sau 2 giờ đồng hồ sau khi đặt hoa

Trang trí tết 2024 miễn phí!

Tặng phụ kiện, thiệp, banner chúc mừng

Cam kết 1 tháng

Hướng dẫn chăm sóc để hoa luôn tươi

Ngày của cha là ngày gì?

Ngày của cha là ngày gì?

 

Ngày của Cha - Father’s Day, được chọn là ngày Chủ nhật thứ 3 trong tháng Sáu hằng năm! Năm 2019, Ngày của Cha sẽ là ngày 16/6/2019!  

Ngày của cha ( Father’s Day)  ở các nước trên thế giới!

 Ngày của Cha được sự quan tâm rất lớn tại  nước Mỹ (ngày này ở nước Mỹ đã được chính thức trở thành ngày nghỉ lễ trên toàn quốc, sau khi Tổng thống Richard Nixon ký luật vào năm 1972) và rất nhiều nước khác xem Ngày của Cha - Father’s Day là ngày lễ dành cho  đấng sinh thành như: Argentina, Úc, Brazil, Canada, , Seychelles, Nepal, , Philippines, Romania, Singapore, Tây Ban Nha, Đài Loan, Anh, Đan Mạch, Hàn Quốc, Đức, Ả Rập, Hồng Công , Ireland, Pakistan, Nhật Bản, Hàn Quốc, New Zealand…

Ở các quốc gia này những người con  rất xem trọng ngày Father’s Day, họ thường làm những bữa tiệc, tổ chức những buổi du lịch vui vẻ cùng gia đình hay tặng món quà ý nghĩa đến cha...

Cha người đã có công sinh thành và giáo dưỡng

Ngày của Cha ở Việt Nam

Những năm gần đây, với sự giao thoa văn hóa, ngoài những dịp truyền thống như lễ vu lan báo hiếu, ngày Tết cổ truyền thì ngày của Cha cũng dần trở nên quen thuộc với mọi người. Đây là dịp để những người con thể hiện tấm lòng hiếu kính đối với người Cha của mình.

Ngày của cha nên tặng gì?

Trong ngày này mọi người sẽ chọn mua những món quà ý nghĩa tặng cha, những giỏ hoa, chậu hoa phong lan tặng cha hay lời chúc tốt đẹp sẽ được dành tặng đến người cha-ba-bố của mình.

Chậu hoa phong lan hồ điệp tặng cha

Chậu hoa phong lan hồ điệp tặng cha 

 Đối với cha mẹ, không có niềm vui nào  bằng việc con cái trưởng thành lớn khôn và yêu thương lẫn nhau. Vì vậy, hãy cố gắng rèn luyện phấn đấu từng ngày để ngày nào cũng là ngày của Cha, ngày của Mẹ. Chúng ta hãy luôn trân trọng từng giây phút bên cạnh gia đình thân yêu của mình.

Bạn đang muốn chọn một món quà thật ý nghĩa và bất ngờ đến cha của mình trong ngày lễ của cha năm nay 16/06/2019. Nếu ba bạn là người yêu hoa phong lan! Thì chậu lan hồ điệp là lựa chọn lý tưởng nhất ! Hãy đến với Hoa Lan Bảo Ngọc bạn sẽ chọn được những mẫu hoa thật đẹp và ý nghĩa nhất!

Sau đây xin gởi đến quý khách hàng một số chậu hoa lan hồ điệp  phù hợp tặng cha: https://hoalanbaongoc.net/chau-lan-ho-diep-dep

Ngày của cha của các năm gần đây: 

  • Ngày của cha năm 2017: Chủ nhật ngày 18 tháng 6

  • Ngày của cha năm 2018: Chủ nhật ngày 17 tháng 6

  • Ngày của cha năm 2019: Chủ nhật ngày 16 tháng 6

  • Ngày của cha năm 2020: Chủ nhật ngày 21 tháng 6

  • Ngày của cha năm 2021: Chủ nhật ngày 20 tháng 6

Huỳnh Xuân Hồng / 0 Bình luận / 14/ 06/ 2019

Viết bình luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo