Giao hàng toàn quốc!

Nhận hoa sau 2 giờ đồng hồ sau khi đặt hoa

Trang trí tết 2024 miễn phí!

Tặng phụ kiện, thiệp, banner chúc mừng

Cam kết 1 tháng

Hướng dẫn chăm sóc để hoa luôn tươi

Tặng Quà gì chúc mừng Kỉ Niệm Ngày Cưới?

Tặng quà gì chúc mừng Kỉ Niệm Ngày Cưới? 

Đến được bên nhau, mọi cặp đôi đều phải trải qua nhiều khó khăn, vấp ngã ngay cả việc xa nhau là những chuyện buộc phải chấp nhận. Vì vậy, khi về chung “một nhà” chúng ta đừng vội nghỉ rằng tình yêu trong hôn nhân không cần được nung nấu. Mà thật ra hâm nóng tình cảm vợ chồng sẽ làm cho cuộc sống gia đình thật sự ngọt ngào,  ấm áp và là bến bờ của hạnh phúc.

Gia đình là nơi cuộc sống bắt đầu và tình yêu không bao giờ kết thúc, là kết quả tuyệt vời nhất mà bạn và người ấy vun đắp sau khi chúng ta bước vào hôn nhân.  Đó là món quà tuyệt vời nhất, là điểm tựa vững chắc nhất, là bến đỗ bình yên nhất đối với mỗi con người. Thật tuyệt vời nếu bạn có một mái ấm gia đình mà nơi đó ngập tràn tình yêu thương. Tuy nhiên không phải ai cũng có niềm hạnh phúc ấy.

Chậu hoa phong lan chúc mừng hạnh phúc

Chậu hoa phong lan chúc mừng hạnh phúc 

Kỉ niệm ngày cưới là ngày đặc biệt ý nghĩa của các cặp vợ chồng, nhất là các cặp đôi mới cưới. Đây là dịp để đôi ta nhìn lại khoảng thời gian hạnh phúc, chia ngọt sẽ bùi và cùng nhau  vượt qua không ít sóng gió. Đồng thời, dành tặng cho nhau những món quà tặng kỷ niệm ngày cưới ý nghĩa để thể hiện tình cảm của mình với đối phương.  Bạn đang băn khoăn thì hãy cùng Hoa Lan Bảo Ngọc tìm hiểu về sự kiện kỉ niệm ngày cưới và tặng quà kỉ niệm ngày cưới như thế nào!

Kỷ niệm ngày cưới là gì?

Kỷ niệm ngày cưới là ngày kỷ niệm một đám cưới đã diễn ra vào thời gian này của những năm trước đó. Mọi người thường tổ chức kỷ niệm 1 năm ngày cưới hay chọn một thời điểm phù hợp. Với mong muốn tình cảm vợ chồng luôn luôn đằm thắm và lãng mạn. Thường mọi người tổ chức kỷ niệm ngày cưới vào những năm thứ 5 và tròn chục như:  5 năm, 10 năm, 15 năm, 20 năm, 25 năm, 30 năm, 40 năm, 50 năm, 60 năm…. Kỷ niệm ngày cưới là dịp để các cặp vợ chồng nhìn lại chặng đường đã trải qua, để cùng nhau trân trọng hiện tại và cùng nhìn về tương lai.

Trong lễ kỷ niệm ngày cưới vợ chồng tặng nhau quà cưới để làm vật kỷ niệm. Những vị khách mời cũng tặng vợ chồng những món quà mang ý nghĩa hạnh phúc, gắn kết bền chặt…

Chậu hoa lan hồng mừng kỉ niệm ngày cưới

Chậu hoa lan hồng mừng kỉ niệm ngày cưới

Tên gọi kỷ niệm cưới theo số năm và tặng gì vào dịp kỉ niệm ngày cưới!

● Kỷ Niệm 1 năm ngày cưới – Đám cưới Giấy (paper Anniversary – Happy 1st Anniversary)

Tình cảm vợ chồng sau 1 năm về chung một nhà thì đa số là vợ chồng son nên người ta thường hay gọi hôn nhân  mỏng manh như trang giấy trắng, đã bắt đầu viết lên những hạnh phúc của cuộc sống vợ chồng. Viết một lá thư hay một tin nhắn thật ngọt ngào, lãng mạn gởi đến đối phương kèm theo chậu lan hồ điệp nhỏ xinh sẽ làm cho một nữa của bạn thật sự xúc động và hạnh phúc như sống lại những ngày đầu yêu nhau của hai đứa.

 

Chậu hoa lan hồng mừng kỉ niệm 1 năm ngày cưới

Chậu hoa lan hồng mừng kỉ niệm 1 năm ngày cưới

và một thông điệp yêu thương gởi đến vợ

● Kỷ Niệm 2 năm ngày cưới Đám cưới bông (cotton Anniversary)

Sau 2 năm đầu chung sống, hôn nhân từ sự mỏng manh ví như những mảnh giấy đã bắt đầu có sự gắn kết chặt chẽ với nhau hơn và được thể hiện qua hình ảnh của một đám cưới bông. Có thể những cặp vợ chồng sau 2 năm chung sống đã có baby, đấy là món quý giá nhất mà cả hai bạn dành tặng cho nhau trong cuộc sống này. Vào dịp này, các cặp vợ chồng thường tặng cho nhau những món quà bông hoa, chậu lan hồ điệp nhỏ xinh để ngày kỉ niệm thêm lãng mạng.

Chậu lan hồ điệp tím mừng ngày cưới

Chậu lan hồ điệp tím mừng ngày cưới

● Kỷ Niệm 5 năm ngày cưới - Đám cưới Gỗ (Wood Anniversary )

Nghe thật lạ, nhưng gỗ tượng trưng cho sự chắc chắn và bền lâu. Trong ngày kỷ niệm 5 năm ngày cưới thế này, ngoài các vật dụng bằng gỗ ra các cặp vợ chồng còn hay tìm những món đồ như cùng nhau đi du lịch, dắt nhau đi shopping để mua đồ tặng cho nhau. Những khách mời có thể chọn một chậu hoa lan hồng nhỏ xinh để chúc mừng hạnh phúc!

Chậu hoa lan hồ điệp hồng chúc mừng ngày cưới đến anh chị

Chậu hoa lan hồ điệp hồng chúc mừng ngày cưới đến anh chị 

● Kỷ Niệm 10  năm ngày cưới – Đám cưới Thiếc: (pottery Anniversary)

Mọi cặp vợ chồng, khi đến 10 năm kỷ niệm ngày cưới, cảm giác của họ đều bồi hồi như ngày trọng đại 10 năm về trước. Bắt đầu từ lễ kỷ niệm này, người ta thường tặng nhau những món đồ trang sức, bộ trang điểm. Ngoài ra chúng ta cũng có thể tặng cho nhau chậu hoa phong lan hồ điệp để trang trí cho phòng ngủ thật lãng mạn và ấm áp

Chậu hoa phong lan mừng 10 năm ngày cưới

Chậu hoa phong lan mừng 10 năm ngày cưới

 

● Kỷ Niệm 20 năm ngày cưới – Đám cưới Sứ: ( China Anniversary)

Tròn 20 năm ngày cưới, chẳng ai mà không vui được cả, cảm giác mình cùng đầu ấp tay gối bên người mình thương đã 20 năm trôi qua là điều chẳng hề dễ dàng gì. Nếu như đã sắm cho cô ấy nhiều đồ bằng sứ trong những lần kỷ niệm trước, bạn có thể lựa chọn cho đôi mình chậu hoa lan nhỏ xinh trang trí bàn ăn để cùng ngắm hoa trong mỗi bữa cơm gia đình.

Chậu hoa phong lan trang trí bàn ăn mừng kỉ niệm 20 năm ngày cưới

Chậu hoa phong lan trang trí bàn ăn mừng kỉ niệm 20 năm ngày cưới 

● Kỷ Niệm 30 năm ngày cưới – Đám cới Ngọc Trai ( Pearl Anniversary)

30 năm vợ chồng sống bên nhau được mọi người quý trọng như những viên ngọc trai. Vì 30 năm là khoảng thời gian đủ để chứng mình tình cảm hai vợ chồng gắn bó bền chặt và luôn tôn trọng nhau mới sống được với nhau như vậy. Khi bạn được mừng tiệc chúc mừng kỷ niệm 30 năm ngày cưới, hãy chọn chậu hoa lan hồ điệp trắng tinh khôi để chúc mừng ngày hạnh phúc đặc biệt này. Ngoài ra chậu hoa lan hồng cũng là lựa chọn lý tưởng nhất để gởi tặng mừng kỷ niệm 30 năm ngày cưới.

Chậu hoa lan hồ điệp trắng tinh khôi mừng kỉ niệm 30 năm ngày cưới

Chậu hoa phong lan trang trí bàn ăn mừng kỉ niệm 30 năm ngày cưới 

● Kỷ Niệm 40 năm ngày cưới – Đám cưới Hồng ngọc: ( Ruby Anniversary)

Bốn thập kỷ quả là một khoảng thời gian dài trong cuộc đời mỗi người. Quà tặng chậu hoa lan đột biến với sắc trắng điểm hồng tựa như gắn những viên ngọc với ánh sáng màu hồng huyền ảo trong ngày kỷ niệm 40 năm chung sống sẽ làm cho người bạn đời của bạn rạng rỡ hạnh phúc.

Chậu hoa phong lan chúc mừng 40 năm kỉ niệm ngày cưới đến đối tác

Chậu hoa phong lan chúc mừng 40 năm kỉ niệm ngày cưới gởi đến đối tác

Chậu hoa lan hồ điệp mừng kỉ niệm 40 ngày cưới của vợ chồng chủ Tập Đoàn Tân Hiệp Phát

Vợ ông Trần Quý Thanh & Bà Phạm Thị Nụ - Dr. Thanh Chủ tịch tập đoàn Tân Hiệp Phát được đối tác gởi đến nhân kỉ niệm 40 năm ngày cưới  của ông bà

tại Công ty  Tân Hiệp Phát - 219 Đại Lộ Bình Dương, phường Vĩnh Phú, Thuận An, Bình Dương

● Kỷ Niệm 50 năm ngày cưới – Đám cưới Vàng: ( Gold Anniversary)

Không dễ để có lễ kỷ niệm ngày cưới đáng quý và quan trọng này. Sinh, lão, bệnh, tử và những khó khăn trong cuộc sống xa hoa hiện nay, mấy ai cùng nhau vượt qua được 50 năm.

Nhưng sau khi cùng nắm tay “thử lửa” suốt 50 năm, hai vợ chồng thường tổ chức tiệc mời họ hàng, bạn bè tới tham dự. Ở một số nơi, người ta còn thông báo ngày vui hiếm có này cho những người dân sống trên địa phương biết để cùng chia sẻ niềm hạnh phúc với họ.

● Kỷ Niệm 60 năm ngày cưới – Đám cưới Kim cương: ( Diamond Anniversary)

Có hai dịp tổ chức đám cưới kim cương: 60 năm và 75 năm. Ban đầu, những đôi vợ chồng gắn bó cùng nhau 75 năm mới có thể kỷ niệm ngày cưới kim cương.

Sống chung một nhà, đã thuộc về nhau không có nghĩa là bạn chẳng còn quan tâm đến đối phương từng chút một như thuở ban đầu, chẳng cần quá quan trọng việc hâm nóng tình cảm. Bởi, ai dù ở độ tuổi nào cũng cần được yêu thương, chăm sóc, tạo niềm vui đến từ những điều bất ngờ nhỏ nhặt nhất giữa cả hai.

Huỳnh Xuân Hồng / 0 Bình luận / 09/ 07/ 2019

Viết bình luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo