Giao hàng toàn quốc!

Nhận hoa sau 2 giờ đồng hồ sau khi đặt hoa

Trang trí tết 2024 miễn phí!

Tặng phụ kiện, thiệp, banner chúc mừng

Cam kết 1 tháng

Hướng dẫn chăm sóc để hoa luôn tươi

Chậu lan hồ điệp ngày 20/10: Sự lựa chọn của người thành đạt

Hoa lan Bảo Ngọc - Hoa lan hồ điệp tượng trưng cho tình yêu và những gì tốt đẹp nhất, một chậu lan hồ điệp sẽ nói cho người phụ nữ của bạn rằng Nàng chính là món quà tuyệt vời nhất mà thượng đế đã ban tặng cho bạn.

Lan hồ điệp còn được đại diện  cho những phẩm chất đẹp nhất của người phụ nữ truyền thống á đông nói chung và  Việt nam nói riêng : chăm chỉ, cần cù, nhẫn nại và giàu tình yêu thương. Luôn biết cách vượt qua mọi gian lao khổ cực để có một ngày được tỏa sáng và đền đáp.

 

Loài hoa sang trọng và mạnh mẽ

Có nhiều loại món quà để có thể chọn làm quà tặng dễ thương vào 20/10. Nhưng chậu Lan hồ điệp sẽ là 1 lựa chọn đúng đắng nhất vì trong khi hoa tươi có thể tàn nhanh chỉ sau 1-2 ngày thì chậu lan sẽ còn ở bên cạnh người phụ nữ bạn yêu thương suốt nhiều tuần, thậm chí nhiều tháng hoặc nhiều năm. Vì đơn giản khi chùm hoa lan tàn đi thì với sự chăm sóc thích hợp có thể sẽ cho ra hoa thêm nhiều lần nữa và rất có thể cũng đúng vào ngày 20/10 hằng năm. Điều này sẽ rất tuyệt vời vì người được tặng sẽ luôn nhớ đến bạn ít nhất là 1 lần trong năm..

 

Hoa lan dễ chăm sóc

Bạn có thể treo hoặc đặt chậu hoa lan ở 1 nơi mát mẻ, tránh ánh nắng trực tiếp và  dùng bình phun tưới ướt mặt lá và tưới trực tiếp vào gốc 1 tuần/lần. Chỉ như thế là món quà này đã trở nên đặc biệt nhất so với rất nhiều món quà khác mà ngừoi phụ nữ của bạn có thể nhận được.

 Chủ đề bắt chuyện lý thú

Nếu bạn đã nhìn thấy hoa lan ở nhà bạn gái hoặc muốn lấy lòng nhạc phụ nhạc mẫu tương lai thì lan hồ điệp chính là một đề tài tuyệt vời. Loài hoa xinh đẹp này không chỉ làm nổi bật mọi phong cách trang trí nội thất bất kỳ, chúng còn có sức mạnh để tạo đề tài châm ngòi cho cuộc trò chuyện liên quan đến chăm sóc hoa lan,những lợi ích của các cây trong trong nhà và văn phòng, ….. Chỉ cần khơi gợi một vài câu về chậu hoa lan, bạn thấy rằng thoáng chốc đã có cuộc trò chuyện hấp dẫn.

Trong dịp lễ đặc biệt, hoa lan trở nên một món quà hoàn hảo.Và khi bạn muốn chọn ngay món quà tặng cho những người thân yêu, hãy nhớ rằng Hoa Lan Bảo Ngọc sẽ sẵn sàng hỗ trợ bạn chọn được món quà ưng ý nhất.

Hoa lan hồ điệp là món quà mang dấu ấn cá nhân
Khi bạn tặng những món quà thông thường dù có giá trị đến mấy, người nhận sẽ không nghĩ ngợi nhiều. Nhưng thay vào đó là một chậu lan hồ điệp, thì khác, ngay cả khi được tặng vào phút cuối cùng, người nhận đều sẽ thấy được bạn quan tâm đến họ ra sao. Từ sự tôn trọng và ngưỡng mộ tình yêu, hoa lan tượng trưng cho một số cảm xúc cá nhân.Nếu bạn muốn món quà đặc biệt, bạn có thể tự trồng hoa lan, hoặc tự trang trí chậu theo ý tưởng của riêng mình

Trần Quốc Bảo / 0 Bình luận / 16/ 10/ 2017

Viết bình luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo