Giao hàng toàn quốc!

Nhận hoa sau 2 giờ đồng hồ sau khi đặt hoa

Trang trí tết 2024 miễn phí!

Tặng phụ kiện, thiệp, banner chúc mừng

Cam kết 1 tháng

Hướng dẫn chăm sóc để hoa luôn tươi

Gởi chậu lan hồ điệp chúc mừng ở Cần Thơ

Gởi chậu lan hồ điệp chúc mừng ở Cần Thơ

Đơn hàng chậu lan hồ điệp gở đến Cần Thơ của Hoa Lan Bảo Ngọc

Tôi một nhân viên văn phòng của Ngân Hàng Vietcombank ở  tại Long An, công việc hàng ngày của tôi là kế toán và nhận thêm nhiệm vụ gởi tặng điện hoa chúc mừng đến các đối tác, khách hàng cho cơ quan đến các vùng miền trên cả nước! Có lần mình có ý định sẽ đặt một chậu hoa lan từ Long An và vận chuyển đến Cần Thơ để tặng cho khách hàng tại Cần Thơ!

Nghỉ đến việc phải mang chậu hoa lan hồ điệp cao 1,2m đến nơi an toàn là mình rất lo lắng! Rất may, khi trao đổi với Hoa Lan Bảo Ngọc, bạn nhân viên đã tư vấn mình không nên vận chuyển chậu hoa xa như vậy! Tại Cần Thơ, Hoa Lan Bảo Ngọc đã có chi nhánh: Shop hoa lan hồ điệp Cần Thơ! Tôi chỉ cần lên đơn và yêu cầu về màu sắc, mẫu mã hoa, shop sẽ cam kết gởi đến người nhận hoa tại Tp. Ninh Kiều, Cần Thơ chậu hoa lan hồ điệp chúc mừng đúng mẫu, chậu hoa đảm bảo an toàn! 

Vì đã làm việc với Hoa Lan Bảo Ngọc rất nhiều đơn hàng hoa lan hồ điệp, hoa tươi chúc mừng tại Tp. Hồ Chí Minh, Long An nên tôi rất tin tưởng về sự chu đáo, uy tín cũng như sự chuyên nghiệp của đơn vị mình, nhưng cũng lo lắng về thợ ghép chậu của shop tại Cần Thơ có được như các khu vực khác như Hồ Chí Minh, Hà Nội,...Vì Sếp tôi là người rất kỹ lưỡng, anh chăm chút và quan tâm đến từng món quà gởi đến khách hàng và kể cả quà cho nhân viên trong cơ quan! Đồng ý ghép chậu hoa lan hồ điệp tại Cần Thơ và mong ngóng cái hình chậu hoa lan hồ điệp từ Cần Thơ gởi về để Sếp yên tâm. 

Thật bất ngờ ạ! Các bạn ghép chậu hoa lan khá đẹp, thẩm mỹ tại khu vực cần thơ, rất vui mừng và cảm ơn Hoa Lan Bảo Ngọc!

 

Chậu lan hồ điệp hồng ghép chậu tại Cần Thơ

Chậu lan hồ điệp hồng ghép chậu tại Cần Thơ

 

Chậu hoa lan hồng được gởi đến Vietconbank Cần Thơ ngay sáng hôm sau, đã nhận được tình cảm của người nhận và Sếp rất hài lòng!

Chậu hoa lan chúc mừng ở Cần Thơ

Chậu hoa lan chúc mừng ở Cần Thơ  

Phản hồi của khách hàng với chậu hoa lan ghép chậu tại Cần Thơ

Phản hồi của khách hàng với chậu hoa lan ghép chậu tại Cần Thơ

 

Tổng quan về thành phố Cần Thơ

Cần Thơ nằm trên bờ phải sông Hậu thuộc vùng đồng bằng sông Cửu Long, là một trong 5 thành phố trực thuộc trung ương của Việt Nam và là đô thị loại 1, trải dài trên 55km dọc bờ Tây sông Hậu, tổng diện tích tự nhiên 1.401,61 km2 . Phía Bắc giáp tỉnh An Giang; phía Đông giáp tỉnh Đồng Tháp và tỉnh Vĩnh Long; phía Tây giáp tỉnh Kiên Giang; phía Nam giáp tỉnh Hậu Giang. Cần thơ gồm các đơn vị hành chính:  5 quận (Ninh Kiều, Cái Răng, Bình Thủy, Ô Môn, Thốt Nốt) và 4 huyện (Phong Điền, Cờ Đỏ, Vĩnh Thạnh, Thới Lai)

Cần Thơ là thủ phủ và là đô thị hạt nhân của miền Tây Nam Bộ từ thời Pháp thuộc, nay tiếp tục là trung tâm kinh tế của vùng Đồng bằng Sông Cửu Long. Ngoài đặc trưng về địa lý là đầu mối giao thông quan trọng giữa các tỉnh trong khu vực, thành phố Cần Thơ còn được biết đến như một đô thị miền sông nước.

Liên hệ mua chậu lan hồ điệp tại Cần Thơ

HOA LAN BẢO NGỌC - Cửa hàng hoa lan hồ điệp Cần Thơ
 Rất vui khi được góp phần làm những chậu hoa lan hồ điệp đẹp phục vụ quý khách! 
👉🏻 Đảm bảo về thẩm Mỹ 
👉🏻Cam kết về chất lượng
-Nhận ghép chậu lan hồ điệp, hoa lan văn phòng
-Giao hoa tận nhà theo thời gian yêu cầu của khách hàng...nhanh chóng, an toàn và chu đáo! 

+SHOP HOA LAN HỒ ĐIỆP TẠI CẦN THƠ

+Hotline : 0945.500.700 - ZALO/VIBER : 0975.74.1002

+Website : Hoalanbaongoc.net - http://lanhodiep.net.vn/

 

Huỳnh Xuân Hồng / 0 Bình luận / 02/ 10/ 2019

Viết bình luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo