Giao hàng toàn quốc!

Nhận hoa sau 2 giờ đồng hồ sau khi đặt hoa

Trang trí tết 2024 miễn phí!

Tặng phụ kiện, thiệp, banner chúc mừng

Cam kết 1 tháng

Hướng dẫn chăm sóc để hoa luôn tươi

Tìm shop bán hoa lan hồ điệp ở quận Bình Tân

Tìm shop bán hoa lan hồ điệp ở quận Bình Tân

Khách hàng đã chia sẽ đến Cửa hàng hoa lan hồ điệp quận Bình Tân

Chị Liên, một nhân viên hành chính nhân sự cho Công Ty Pouyuen Việt Nam tại khu công nghiệp Tân Tạo - quận Bình Tân, ngoài việc tuyển dụng nhân sự, chị Liên còn phụ trách công việc tặng quà đến đối tác, khách hàng, Sếp, lãnh đạo và công nhân viên của công ty mình vào các dịp lễ, Tết, khai trương, sinh nhật...

Ngày đầu chị gọi đến hotline: 0945.500.700 của Hoa Lan Bảo Ngọc - shop hoa phong lan hồ điệp ở quận Bình Tân. Chị rất kỹ lưỡng và chia sẽ với shop rằng: Mong muốn tìm được một đơn vị cung cấp chậu hoa lan hồ điệp tại quận Bình Tân thật uy tín, để công việc mua hoa chúc mừng của chị được thuận lợi, được Sếp và các đồng nghiệp hài lòng.

Đơn hàng đầu tiên được chị Liên tâm sự, Hoa Lan Bảo Ngọc chỉ hứa, chị yên tâm, shop sẽ làm việc với uy tín và mong muốn hợp tác lâu dài với chị trong thời gian tới! Shop sẽ làm hoa và gởi hình chị duyệt,  trước khi gởi hoa đến ạ!

Chậu hoa lan ghép chậu của hoa lan Bảo Ngọc

Chậu hoa lan ghép chậu nhận được khen ngợi của Sếp và đồng nghiệp của chị Liên

tại  Công Ty Pouyuen Việt Nam khu công nghiệp Tân Tạo - quận Bình Tân

Đơn hàng đầu tiên Hoa Lan Bảo Ngọc đã nhận đã ghi điểm tuyệt đối và chốt ngay được sự hợp tác lâu dài cho những đơn hàng chậu lan hồ điệp chúc mừng, lan hồ điêp tặng đối tác, khách hàng, chúc tết, tân gia và sinh nhật!

Những mẫu hoa lan hồ điệp chúc mừng ở quận Bình Tân, HCM

Chậu lan hồ điệp chúc Tết ở quận Bình Tân Hồ Chí Minh

Không chỉ là cầu nối truyền tải cảm hứng một cách đầy đủ nhất, hoa còn mang lại cho ta nét đẹp tinh khiết của thiên nhiên, nét hiện đại của không gian. Cùng đầy đủ những vẻ đẹp ấy, chậu hoa lan hồ điệp là món quà phù hợp cho khách hàng ở đợt Tết này. Bạn có thể để lan hồ điệp Tết trang trí ở văn phòng công ty, phòng khách, chỗ làm việc, những chậu Lan Hồ Điệp sẽ đem đến không gian sang trọng, sum vầy cho Tết đến xuân về.

Chậu hoa lan hồ điệp Chúc Tết gởi đến lãnh đạo ở quận Phường Phú Thạnh, quận Tân Phú HCM

Chậu hoa lan hồ điệp Chúc Tết gởi đến lãnh đạo

ở Thoại Ngọc Hầu, quận Bình Tân HCM

Chậu hoa lan hồ điệp chúc mừng khai trương ở quận Bình Tân HCM

Lan hồ điệp màu vàng màu tượng trưng cho sự giàu sang, phú quý. Nhân ngày khai trương đối tác, tặng một chậu lan hồ điệp vàng,  là một sự lựa chọn rất khôn khéo và thông minh, ngầm gửi tới thông điệp khai trương phát tài, hồng phát, thuận lợi...

Chậu hoa lan hồ điệp vàng mừng khai trương gởi đến đường Lũy Bán Bích quận Tân Phú HCM

Chậu hoa lan hồ điệp vàng mừng khai trương gởi đến đường Nguyễn Thị Tú quận Bình Tân HCM

Mẫu chậu lan hồ điệp chúc mừng sinh nhật ở quận Bình Tân Tp. HCM

Bởi lẽ hoa hồ điệp đẹp màu tím tượng trưng cho sự chung thủy sắc son trong tình yêu, tình cảm đậm sâu và bền lâu, hơn thế nữa sắc tím của hoa hồ điệp thể hiện sự lãng mạn, nhẹ nhàng, tinh tế…khó có cô gái, chàng trai nào có thể chối từ một chậu hoa lan hồ điệp đẹp lại mang nhiều ý nghĩa như vậy.

Sơ lược về quận Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh

Quận Bình Tân nằm ở cửa ngõ phía Tây của thành phố, có quốc lộ 1A chạy ngang qua vành ngoài của thành phố. ngoài ra còn có tuyến đường Hồng Bàng và Hùng Vương đi các quận nội thành. Đồng thời Bến xe Miền Tây là bến xe chính đi các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long.

Quận Bình Tân có tốc độ đô thị hoá diễn ra khá nhanh, hầu như các phường phát triển các ngành kinh tế dịch vụ, công nghiệp thay cho nông nghiệp như trước đây. Hiện nay nhiều mặt kinh tế xã hội của quận phát triển nhanh theo hướng đô thị. Trên địa bàn quận Bình Tân hiện có hai khu công nghiệp do Ban quản lý các khu công nghiệp thành phố quản lý là khu công nghiệp Tân Tạo và khu công nghiệp Vĩnh Lộc. Riêng khu công nghiệp giày da POUYUEN là khu công nghiệp 100% vốn nước ngoài chuyên sản xuất giày da, diện tích 58 ha.

Bình Tân còn có Đường Tên Lửa là trục xương sống nối giữa Tỉnh lộ 10 với đường Kinh Dương Vương, giáp ranh các xã Tân Tạo, Bình Trị Đông và thị trấn An Lạc, huyện Bình Chánh cũ (nay là quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh).
Quận Bình Tân có 10 phường trực thuộc: An Lạc, An Lạc A, Bình Hưng Hòa, Bình Hưng Hòa A, Bình Hưng Hòa B, Bình Trị Đông, Bình Trị Đông A, Bình Trị Đông B, Tân Tạo, Tân Tạo A. Quận Bình Tân với vị trí địa lý như sau:

Phía Đông giáp quận Tân Phú và quận 6
Phía Tây giáp huyện Bình Chánh
Phía Nam giáp quận 8 và huyện Bình Chánh
Phía Bắc giáp quận 12 và huyện Hóc Môn. 

 

 

Huỳnh Xuân Hồng / 0 Bình luận / 05/ 12/ 2019

Viết bình luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo