Giao hàng toàn quốc!

Nhận hoa sau 2 giờ đồng hồ sau khi đặt hoa

Trang trí tết 2024 miễn phí!

Tặng phụ kiện, thiệp, banner chúc mừng

Cam kết 1 tháng

Hướng dẫn chăm sóc để hoa luôn tươi

Chậu hoa lan hồ điệp chúc mừng phong cách Trung Quốc ở Q.6 HCM

Chậu hoa lan hồ điệp chúc mừng phong cách Trung Quốc ở Q.6 HCM

Ngày nay trên đất nước Việt Nam đặt biệt nhất là Sài Gòn quanh khu vực Chợ Lớn bao gồm Quận 5 và Quận 6 và các quận lân cận, Người Trung Hoa sinh sống và làm việc rất đông. Có rất nhiều khách hàng đến với Hoa Lan Bảo Ngọc - Cửa hàng hoa lan hồ điệp ở quận 6 Sài Gòn đặt chậu hoa lan tặng đối tác, khách hàng, người thân! Đều đặt câu hỏi << Hãy tư vấn giúp mình chậu hoa lan hồ điệp phong cách Trung Quốc>> để tặng khách hàng người Hoa!

Làm sao để việc tặng hoa lan hồ điệp đến người Hoa như mong đợi ? Đây là một vấn đề khó khăn bởi nếu chỉ chọn những bông hoa đẹp, mà không chú ý đến văn hóa cũng như sở thích của người Trung Quốc bạn sẽ không làm vui lòng người được nhận hoặc làm sai đi mục đích gởi hoa chúc mừng của mình!

 Hôm nay  Hoa Lan Bảo Ngọcxin chia sẽ một bài viết tặng hoa lan hồ điệp phong cách Trung hoa để mọi người tham khảo sau đó ứng dụng cho mình để việc tặng hoa đến người Hoa trở nên dễ dàng và thiết thực nhất!

Đầu tiên ta tìm hiểu về Màu Sắc!

- Màu đỏ!

Màu đỏ mang ý của sự hạnh phúc và thành công, bởi theo quan điểm của người Hoa, màu đỏ là tượng trưng cho lửa, đại diện cho những vẻ đẹp huyền ảo của cuộc sống “Hạnh phúc, may mắn, thành công và sức sống mãnh liệt”. Bởi vậy, ngay cả lá cờ của người Trung Quốc đa phần toàn là màu đỏ. Tặng chậu lan hồ điệp phong cách Trung Quốc màu tím đỏ ớt chúc mừng sẽ làm vui lòng rất nhiều người Trung Hoa!

 Chậu Lan Hồ Điệp Tím đỏ ớt chúc mừng khai trương ở Quận 6 Sài Gòn

Chậu Lan Hồ Điệp Tím đỏ ớt chúc mừng khai trương ở Quận 6 Sài Gòn

Với người Hoa màu đỏ là màu may mắn nhất!  Vì thế mà trong các đám cưới hay từng lễ hội hoa đăng đèn lồng cũng được người ta sử dụng màu đỏ làm chủ đạo. Không chỉ có vậy, ngay cả những chiếc phong bao lì xì mừng tuổi trong dịp Tết Nguyên Đán cũng càng chứng tỏ cho cái sức mạnh tiềm ẩn mà màu đỏ mang lại.

- Màu Vàng!

Màu vàng, màu sắc của sự giàu sang, phú quý và quyền lực. Có nhiều quan niệm khác còn cho rằng đây là một màu đặc trưng cho sự vĩnh cửu trường tồn. Bởi thế, nhắc đến từ vàng truyền thống người ta thường liên tưởng ngay tới sắc màu của đế vương như: “Ngai Vàng” là chỗ ngồi cao quý của những bậc đế vương, thể hiện cho một quyền lực tối cao. Tặng chậu hoa lan màu vàng đến người Trung Quốc, người nhận sẽ rất hãnh diện và trân quý bởi họ cho rằng bạn rất kính mến họ.

 

Chậu hoa phong lan màu vàng tặng người Trung Hoa

Chậu hoa phong lan màu vàng tặng người Trung Hoa

- Màu Cam!

Với người Trung Hoa màu cam là tổng hợp của của màu đỏ và vàng! Màu da da cam cũng là hiện diện của sự may mắn, lòng nhiệt huyết, chang hòa và bao dung. Thế nên, đôi khi người ta cũng phải giảm bớt ánh sáng để chuyển vàng thành đỏ, điều này cũng tương đồng với việc thà giảm bớt một chút tiền tài để níu chân, nâng niu hạnh phúc cũng là điều hiển nhiên. Đặc biệt, cứ mỗi lần chuyển mùa, sắc đỏ lá vàng đan xen nhau trên từng dãy phố còn khiến cho bối cảnh đậm chất phong thủy nhiều hơn. Nên tặng hoa lan hồ điệp cam sẽ làm cho người Trung Hoa cảm thấy phấn khởi bởi ý nghĩa của chậu hoa lan cam mang lại!

Chậu lan hồ điệp cam chúc mừng người Hoa tại quận 6 HCM

Chậu lan hồ điệp cam chúc mừng người Hoa tại quận 6 HCM

 

- Màu Trắng!

Nếu trên thế giới màu trắng được gọi là màu của sự tinh khôi, sang trọng, quý phái thì với người Trung Quốc có lẽ đây là màu kém may mắn nhất , bởi vì theo quan niệm của người Hoa thì màu trắng còn là màu của kim loại, thường thấy trong các sự kiện đám lễ đặc biệt, người ta luôn mặc áo trắng và đeo khăn trắng! Nên chậu hoa lan tặng người Hoa bạn không nên chọn màu trắng hoặc chậu sứ trắng! Sau đây là chậu hoa lan đa sắc tặng Tết đến người Trung Hoa thiết kế bởi Hoa Lan Bảo Ngọc! Chúng tôi đã khéo léo trong việc chọn màu hoa ghép cây và dành trọn được sự hài lòng đến khách hàng cũng như gia chủ nhận chậu hoa lan đa sắc 179 cành hoa lan hồ điệp.

Chậu hoa lan ghép chậu tặng tết đến người Hoa tại Quận 6 Sài Gòn

Chậu hoa lan ghép chậu tặng tết đến người Trung Hoa tại Quận 6 Sài Gòn

Thứ hai là con số

- Bạn phải chú ý đến những cành hoa lan gởi đến gia chủ người Trung

Con số may mắn nhất

Trong văn hóa Trung Quốc, số 8 được đọc gần giống chữ “phát” nên đây được coi là số may mắn. Những con số mang ý nghĩa may mắn rất quan trọng trong quan niệm của người Trung Quốc. Chậu hoa lan hồ điệp 8 cành luôn được khách hàng chọn tặng người Trung bởi,  Số 8 đại diện cho tài lộc, giàu sang và thành công. Một ví dụ điển hình nhất cho quan niệm này của người Trung Quốc là Olympic Bắc Kinh 2008. Thế vận hội mùa hè được tổ chức vào ngày 8.8.2008 lúc 8 giờ 8 phút.

 

Chậu hoa phong lan  8 cành Hồng chúc mừng khai trương người Hoa

Chậu hoa phong lan  8 cành Hồng chúc mừng khai trương người Hoa

Số chẵn tốt hơn số lẻ

Người Trung Quốc thích sự hài hòa và cân bằng. Do đó, số chẵn thường được ưa chuộng hơn là số lẻ. Số 2 đại diện cho hài hòa, số 6 đại diện cho thành công. Phát âm số 9 là “cửu”, đại diện cho sự trường tồn, vĩnh cửu.

Chậu hoa lan hồ điệp được ghép số cành theo số chẵn

 

Số may mắn trong kinh doanh

Số may mắn đặc biệt quan trọng ở Hồng Kông. Ở thành phố thương mại và công nghiệp này, cạnh tranh giữa các doanh nhân, tiểu thương là rất khốc liệt. Do đó, họ thường chọn những ngày “đẹp” để khai trương cửa hàng hoặc kí hợp đồng. Nếu một ngày có số 8, đây được coi là dấu hiệu của sự may mắn. Nếu ngày có số 9, công việc làm ăn sẽ thuận lợi, dài lâu. Nếu ngày có số 6, công việc sẽ thuận lợi, phát lộc. Chậu hoa lan hồ điệp 6 cành hoa ghép chậu và chậu hoa phong lan 9 cành được lựa chọn vào các dịp khai trương, tân gia, khánh thành hay chúc Tết đến người Hoa.

 

Chậu Hoa Lan Hồ Điệp Ghép chậu 9 cành vàng

Chậu Hoa Lan Hồ Điệp Ghép chậu 9 cành vàng

 

 

Những con số kiêng kị

Mỗi nền văn hóa có một con số kiêng kị khác nhau. Với người Trung Quốc trong một số trường hợp sẽ có những lý do khác nhau do lịch sử văn hóa lâu đời và vùng miền đa dạng.

Số 1: Người Trung Quốc kiêng tặng đồ số lẻ vì quan niệm “có đôi có cặp” mới là tốt.

Số 2: Khi tặng quà cho tang gia hoặc người ốm, người Trung Quốc kiêng tặng theo số lượng 2.

Số 3: Số ba hài âm với chữ “tán” trong từ “li tán” nên người Trung Quốc kiêng số 3.

Số 4: Số 4 trong tiếng Trung đọc gần giống “tử” nên người Trung Quốc rất kiêng số này. Nhiều ngôi nhà ở Trung Quốc khi đánh số bỏ qua tầng 4 mà thay bằng 3A.

Số 5: Người Trung Quốc kị sinh con vào ngày 5.5 âm lịch. Lí do là bởi họ quan niệm số 5 là “nửa đời”, sinh ra vào ngày này thì con cái sẽ lận đận, vất vả, khó đạt được mục tiêu.

Số 7: Người Trung Quốc có câu rằng “mùng bảy không đi, mùng tám không về”, ở đây có nghĩa là phụ nữ không được lựa ngày mùng bảy và ngày mùng tám để đi ra ngoài và trở về nhà.

Số 18: Người Trung Quốc quan niệm con gái kết hôn lúc 18 tuổi sẽ phải gánh đủ “18 kiếp nạn”.

Số 20: Vua Ngô Vương có con gái tên Nhĩ Thích từng chết vì hóc xương cá. Do đó, nhiều người Trung Quốc kiêng số 20 vì âm đọc giống từ “Nhĩ Thích” xưa kia.

Số 36: Chu Du thời Đông Ngô chết năm 36 tuổi nên nhiều vùng ở Trung Quốc rất kiêng số này. Ngoài ra, 36 được coi là giờ khắc nguy hiểm.

Số 73: Khổng Tử chết năm 73 tuổi nên 73 được coi là một cửa tử mà con người phải vượt qua. Vượt được tuổi này thì sẽ sống đến 84 tuổi.

Số 81: Nếu ai qua đời lúc 81 tuổi thì kiếp sau sẽ cực kì khổ sở, vì 9 lần 9 là 81. Khi đó, khí số đã tận, người đời sau sẽ lâm vào cảnh khốn cùng.

Hoa Lan Bảo Ngọc hy vọng với bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu hơn về văn hoa trong việc tặng quà đến người Trung Hoa cũng như trong nghệ thuật giao tiếp!

Trân Trọng!

Shop chân thành cảm ơn quý khách đã tin tưởng và ủng hộ, rất vui được hợp tác với khách trong những đơn hàng tiếp theo.Chúc quý khách dồi dào sức khỏe ạ !
...
- Quý khách có nhu cầu đặt hoa lan hồ điệp tại các khu vực Quận 6, vui lòng liên hệ Hoa Lan Bảo Ngọc chi nhánh quận Q6 :
+SHOP HOA LAN HỒ ĐIỆP TẠI Q 6, Hồ Chí Minh
+Hotline : 0945.500.700 - ZALO/VIBER : 0975.74.1002
+Website :
Hoalanbaongoc.net - http://lanhodiep.net.vn/
+Email: Vuonlanbaongoc@gmail.com
+Fanpage:
https://www.facebook.com/hoalanbaongoc.vn

- HOA LAN BẢO NGỌC CHUYÊN :
+Cung cấp sỉ và lẻ hoa lan hồ điệp Đài Loan - Đà Lạt giá rẻ nhất thị trường
+Nhận trang trí và thiết kế chậu lan hồ điệp đẹp tặng sinh nhật, khai trương, chúc mừng, sự kiện, hội nghị...
+Cùng hệ thống cửa hàng trên toàn quốc, shop chúng tôi nhận giao Hoa Lan Hồ Điệp trên toàn quốc ...
- 4 LÍ DO ĐẾN VỚI HOA LAN BẢO NGỌC : 
✔️✔️Chất lượng : Đảm bảo chất lượng hoa to,lâu tàn, còn nụ,lá xanh tốt .
✔️✔️Uy tín : Giao hàng miễn phí các quận nội thành, ,chất lượng hoa giống mẫu
✔️✔️Tư vấn miễn phí: Hỗ trợ ,tư vấn khách hàng miễn phí chọn hoa trước khi mua.
✔️✔️Thanh toán đơn giản: Để tiện lợi hơn cho khách hàng Hoa Lan Bảo Ngọc có thanh toán chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng hoặc thanh toán tiền mặt trực tiếp khi nhận hoa.

#Hoa_lan_ho_diep_phong_cach_Trung_Quoc, #shop_lan_ho_diep_quan_6, #hoa_lan_bao_ngoc, #lan_hồ_điệp_quận_6_HCM, #Hoa_Lan_Tặng_Người_Trung_Hoa,

Huỳnh Xuân Hồng / 0 Bình luận / 07/ 12/ 2018

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo