Giao hàng toàn quốc!

Nhận hoa sau 2 giờ đồng hồ sau khi đặt hoa

Trang trí tết 2024 miễn phí!

Tặng phụ kiện, thiệp, banner chúc mừng

Cam kết 1 tháng

Hướng dẫn chăm sóc để hoa luôn tươi

Chậu hoa lan hồ điệp mừng ngày của mẹ 10-5-2020!

Chậu hoa lan hồ điệp mừng ngày của Mẹ 10-5-2020!

Những Kỷ Niệm về Mẹ từ thuở ấu thơ

Tình yêu của mẹ, sự che chở của mẹ, lòng quan tâm của mẹ dành cho bạn sẽ chẳng ai có thể thay thế được. Người ta vẫn nói đấy thôi, trên thế giới này, không có ai mạnh mẽ và hung dữ hơn một người mẹ khi nhìn thấy con mình bị tổn thương. Mẹ tôi rất hiền, điều này rất nhiều người công nhận, rất nhiều lần mẹ nhận phần thiệt về bản thân mình. Vậy mà đến lúc khi mẹ tôi đi làm vắng nhà, anh em chúng tôi phải ở nhà tự chăm sóc nhau. Đến tối, khi mẹ về,thấy chúng tôi khóc! Mẹ bảo tại sao, thì chúng tôi đứa 5 tuổi, đứa 3 tuổi, kể cho mẹ bị mấy đứa hàng xóm lớn tuổi  hơn sang và dụ đi vào tổ kiến cho cắn! Vậy là bạn biết đấy, mẹ đến nhà từng đứa và làm ầm lên, vậy là từ đó không ai dám đến phiền anh em chúng tôi những lúc mẹ vắng nhà. Thật tui nhớ như in nhìn mặt mẹ rất hung dữ, nếu là người lớn chắc mẹ đã đấm cho vài cái.

Dù có chuyện gì xảy ra, bạn vẫn là ưu tiên hàng đầu của mẹ. Mẹ cũng luôn cố gắng từng ngày để có thể hoàn thiện mình hơn, để yêu bạn theo cách trọn vẹn hơn. Tình yêu của mẹ không giống tình yêu bình thường, cuồng nhiệt và lửa cháy, tình mẹ  nhẹ nhàng và hiển nhiên như thể không khí bạn đang hít thở vậy. Mẹ tôi, người nông dân, làm việc vất vả nhưng luôn để dành chút thời gian tối để dạy học cho anh em chúng tôi, thời ấy 6 tuổi chúng tôi mới được đi học, ấy vậy mà 5 tuổi, 2  anh em đã biết đọc và viết được hết bản chữ cái. 

người mẹ của tôi

Hình ảnh về Mẹ

Tình yêu của mẹ vốn không cần hồi đáp và bản thân nó cũng bao la đến độ chúng ta chẳng thể nào trả nổi, chúng ta chỉ có thể trân trọng, biết ơn và dành những câu chữ đẹp nhất trên đời để ca tụng nó mà thôi. Sắp tới Ngày của Mẹ rồi, bạn đã chuẩn bị món quà bất ngờ đến Mẹ chưa ạ? Hoa Lan Bảo Ngọc xin gợi ý đến bạn một số chậu hoa lan hồ điệp tặng mẹ nhỏ xinh - món quà nhỏ nhưng chắc mẹ sẽ rất vui, hạnh phúc!

Chậu hoa lan hồ điệp chúc mừng ngày của Mẹ

Chậu hoa lan hồ điệp chúc mừng ngày của Mẹ

Chậu hoa lan hồ điệp hồng tặng mẹ

Chậu lan hồ điệp hồng mini nhỏ xinh, món quà chúc mừng Mẹ nhân ngày của Mẹ. Có thể mẹ bạn sẽ mắng yêu bạn rằng, mẹ không cần hoa lá gì đâu, phung phí quá... Nhưng các bạn ạ, nếu bạn đủ điều kiện để mua bó hoa tặng người yêu, bạn  bè thì chắc chắn việc tặng quà đến mẹ là điều mình sẽ làm đầu tiên. Chậu hoa lan này mẹ sẽ rất yêu thích và ngắm ngía cả ngày.

Chậu hoa lan hồ điêp hồng tặng mẹ

Chậu hoa lan hồ điêp hồng tặng mẹ

 

Thế giới rộng là thế, dòng người đông là thế, người ta sống mà mấy ai thật lòng với nhau, chỉ có tình yêu của mẹ là không vậy, nó luôn trong vắt và hiện hữu mọi lúc mọi nơi

Quý khách hàng muốn chọn chậu lan hồ điệp tặng mẹ: XEM TẠI ĐÂY

SHOP HOA PHONG LAN HỒ ĐIỆP QUẬN GÒ VẤP - HOA LAN BẢO NGỌC
- Hotline: 0945 500 700 -
0975.74.1002 
- Zalo: 0945 500 700
- Website: 
www.hoalanbaongoc.net - https://lanhodiep.net.vn/

 

Huỳnh Xuân Hồng / 0 Bình luận / 07/ 05/ 2020

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo