Giao hàng toàn quốc!

Nhận hoa sau 2 giờ đồng hồ sau khi đặt hoa

Trang trí tết 2024 miễn phí!

Tặng phụ kiện, thiệp, banner chúc mừng

Cam kết 1 tháng

Hướng dẫn chăm sóc để hoa luôn tươi

shop bán hoa lan hồ điệp ở tại Sóc Trăng - 0945500700

Câu hỏi

Chào mọi người,

Mình tên An An, lúc chiều mình có ghé nhà chị đồng nghiệp thấy chị chưng chậu hoa lan hồ điệp đa sắc lớn ở phòng khách, khoảng 5 chậu nhỏ ở nhiều vị trí khác bên trong nhà nhìn đẹp ngất ngây mọi người ạ. Mình về nhà nhìn lại nhà mình thấy cũng hơi thiếu chút màu sắc tươi mới nên muốn mua vài chậu về chưng đổi phong thủy, cũng như vẽ thêm cho mái ấm của mình một chút màu sắc. Mọi người ở diễn đàn hoa lan có thể giúp mình tìm địa chỉ bán chậu hoa lan hồ điệp ở tại Sóc Trăng có chất lượng hoa lan tốt, địa điểm uy tín, và các mẫu thiết kế hoa lan độc đáo. Mình xin cảm ơn ạ.

Bình luận

Xin chào chị An, em tên Xuân Hồng nhân viên chăm sóc khách hàng khu vực Sóc Trăng của Shop hoa lan bảo ngọc. Lan hồ điệp bên em là hoa loại A nhập khẩu Đài Loan, Chất lượng đảm bảo tươi từ 4-6 tuần. Ngoài ra với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và kinh nghiệm bên em đáp ứng được nhiều yêu cầu từ các khách hàng khó tính nhất. Chị có thể qua địa chỉ:Tp. Sóc Trăng để tham khảo mẫu mã và đặt hàng. Hoặc chị có thể gọi số Hotline : 0945.500.700 để được tư vấn, xem mẫu mã và đặt hàng online. Thông tin về giá cả và mẫu mã chị có thể click vào đây để tham khảo.

Rất cảm ơn chị đã quan tâm đến dịch vụ hoa lan hồ điệp của bên em!

Chúc chị sức khỏe và thành công

Em xin gửi chị một số mẫu mà Shop hoa lan bảo ngọc đã thiết kế, chị An có thể tham khảo:

chậu hoa lan hồ điệp tím 2 cành

chậu hoa lan hồ điệp trắng 6 cành

chậu hoa lan hồ điệp tím 9 cành

chậu hoa lan hồ điệp đa sắc 3 cành

chậu hoa lan hồ điệp đa sắc

chậu hoa lan hồ điệp vàng

chậu hoa lan hồ điệp đa sắc 100 cành

Chị có thể xem thêm nhiều mẫu tại WEB

Tổng quan về tỉnh Sóc Trăng

Sóc Trăng là một tỉnh ven biển thuộc đồng bằng sông Cửu Long, Việt Nam. Tỉnh Sóc Trăng nằm ở cửa Nam sông Hậu, cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 231 km, cách Cần Thơ 62 km: phía bắc giáp tỉnh Hậu Giang, phía đông giáp tỉnh Trà Vinh, phía nam giáp Biển Đông và phía tây giáp tỉnh Bạc Liêu. Tỉnh Sóc Trăng có 10 đơn vị hành chính trực thuộc là: thành phố Sóc Trăng, huyện Châu Thành, huyện Long Phú, huyện Cù Lao Dung, huyện Mỹ Tú, huyện Thạnh Trị, huyện Vĩnh Châu, huyện Ngã Năm, huyện Kế Sách, huyện Mỹ Xuyên.

Cũng là một tỉnh thuộc miền sông nước nên Sóc Trăng có chợ nổi Ngã Năm cực kì nổi tiếng. Nơi đây là phiên chợ trên sông có vị trí cực kì thuận lợi, là giao điểm của năm con sông tỏa ra năm ngả: Cà Mau Lên, Vĩnh Quới vào. Long Mỹ, Thanh Trị qua và Phụng Hiệp xuống.

Sóc Trăng cũng là xứ sở của những ngôi chùa nổi tiếng và là cũng là địa danh du lịch tín ngưỡng nổi tiếng như: Chùa Dơi, Chùa Chén Kiểu, Chùa Wath Som Rong, Chùa Ông Bổn , Chùa KH’leang...

 

Huỳnh Xuân Hồng / 0 Bình luận / 06/ 02/ 2018

Viết bình luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo