Giao hàng toàn quốc!

Nhận hoa sau 2 giờ đồng hồ sau khi đặt hoa

Trang trí tết 2024 miễn phí!

Tặng phụ kiện, thiệp, banner chúc mừng

Cam kết 1 tháng

Hướng dẫn chăm sóc để hoa luôn tươi

Địa điểm bán hoa lan hồ điệp ở quận Hoàng Mai Hà Nội

Địa điểm bán hoa lan hồ điệp ở quận Hoàng Mai Hà Nội

DC: 359, Đường Trương Định, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0945.500.700  - 0975741002- zalo/viber: 0945.500.700

 

Bạn là nhân viên văn phòng, thư ký của sếp lớn rất thích hoa lan hồ điệp. Bạn được giao nhiệm vụ là oder những chậu hoa lan để trang trí văn phòng, tặng sinh nhật nhân viên, sinh nhật khách hàng, tặng khai trương đối tác, chúc mừng khánh thành...Đã rất nhiều lần bạn đau đầu về việc mua Hoa Lan Hồ Điệp tại quận Hoàng Mai Hà Nội, Vì hay gặp những trường hợp sau: Hoa lan bông nhỏ, vài nụ cuối bị héo không nở, cành hoa ngắn và thân hoa không khỏe.

Đến với shop hoa lan hồ điệp ở quận Hoàng Mai Hà Nội, bạn sẽ cảm nhận được sự hài lòng và chậu lan hồ điệp với đặc điểm sau:

 

Chậu lan hồ điệp trang trí đại sảnh tại Hoàng Mai Hà Nội

Chậu lan hồ điệp trang trí đại sảnh tại Hoàng Mai Hà Nội

- Hoa lan hồ điệp được nhập từ Đà Lạt nên khách hàng yên tâm về thời giao bền của hoa hoa. Thời gian hoa giữ bông trên cành dài ngày từ 30 đến 60 ngày tùy theo nơi đặt hoa, khi hoa tàn bông chỉ khô đi mà không bị thối rữa nên rất sạch sẽ. Gốc hoa có thể mang ra vườn hay ban công chăm tiếp để chờ những đợt hoa mới.  Người yêu thích hoa lan chỉ cần sau thời gian một đến hai năm đã có thể có một bộ sưu tập những gốc hoa và tự mình tạo ra một góc chơi lan cho riêng mình. 

 

Hoa lan hồ điệp Đà Lạt ghép chậu tại Quận Hoàng Mai Hà Nội

Hoa lan hồ điệp Đà Lạt ghép chậu tại Quận Hoàng Mai Hà Nội

- Cành hoa lan hồ điệp dài, bông và nụ khỏe, màu hoa tươi tắn và cho hoa đến nụ cuối cùng của cành hoa.

- Nghệ thuật ghép chậu lan hồ điệp tinh tế, sang trọng và luôn đểnhững chậu hoa theo hướng tự nhiên và đẹp nhất. 

 

Chậu lan hồ điệp tặng khách hàng tại quận Hoàng Mai Hà Nội

Chậu lan hồ điệp tặng khách hàng tại quận Hoàng Mai Hà Nội

Hoa lan đẹp rất dễ trưng trong nhiều không gian khác nhau chỉ cần đặt vài cốc hoa bên cửa sổ, trên bàn, trong bếp hay lối vào trên tủ dép... ngôi nhà của bạn sẽ rạng rỡ như một khu vườn nhỏ. Trẻ em, người già, người trưởng thành đều sẽ rất thích những cây hoa còn nguyên gốc, ngắm nhìn sự thay đổi mỗi ngày hoa nở, hoa tàn nhưng cây vẫn còn đó với mầm xanh.

 

Hoa Lan Bảo Ngọc! Shop bán hoa lan tại quận Hoàng Mai Hà Nội. Nhận giao hoa lan hồ điệp đẹp miễn phí tại các phường thuộc Quận Hoàng Mai gồm 14 phường: Đại Kim, Định Công, Giáp Bát, Hoàng Liệt, Hoàng Văn Thụ, Lĩnh Nam, Mai Động, Tân Mai, Thanh Trì, Thịnh Liệt, Trần Phú, Tương Mai, Vĩnh Hưng, Yên Sở. 

#Dia_diem_ban_hoa_lan_quan_hoang_mai, #hoa_lan_bao_ngoc,#hoa_lan_hồ_điệp_Hoàng_Mai, #lan_hồ_điệp_quận_Hoàng_Mai_Hà_Nội, #cửa_hàng_hoa_phong_lan_quận_Hoàng_Mai, #Shop_Hoa_lan_Hà_Nội,

 

Huỳnh Xuân Hồng / 0 Bình luận / 27/ 08/ 2018

Viết bình luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo