Giao hàng toàn quốc!

Nhận hoa sau 2 giờ đồng hồ sau khi đặt hoa

Trang trí tết 2024 miễn phí!

Tặng phụ kiện, thiệp, banner chúc mừng

Cam kết 1 tháng

Hướng dẫn chăm sóc để hoa luôn tươi

Địa điểm bán lan hồ điệp Tết ở Long Xuyên An Giang

Địa điểm bán lan hồ điệp Tết ở Long Xuyên An Giang

Sơ lược về Long Xuyên, An Giang

Thành phố Long Xuyên là một thành phố thuộc tỉnh An Giang, đồng thời cũng trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa và khoa học kỹ thuật của vùng đồng bằng sông Cửu Long, Việt Nam. Thành phố Long Xuyên là đô thị loại 2 trực thuộc tỉnh, nằm bên hữu ngạn sông Hậu.

Long Xuyên gồm 11 phường và 02 xã: Các phường: Bình Đức,  Bình Khánh, Đông Xuyên,  Mỹ Bình, Mỹ Hòa,  Mỹ Long, Mỹ Phước, Mỹ Quý, Mỹ Thạnh, Mỹ Thới, Mỹ Xuyên và 2 xã:  Xã Mỹ Hòa Hưng, Xã Mỹ Khánh.

Tại Thành phố Long Xuyên, kinh tế phát triển mạnh ở các năm gần đây, nên nhu cầu về các dịch vụ hoa tươi, gởi điện hoa, gởi tặng chậu hoa phong lan chúc mừng sinh nhật, lan hồ điệp khai trương cũng tăng lên.

Vườn hoa phong lan ở Long Xuyên - An Giang

Hoa Lan Bảo Ngọc - Vườn hoa phong lan ở Long Xuyên - An Giang, chúng tôi nhận ghép chậu lan hồ điệp, gởi chậu hoa lan tận nhà, lan hồ điệp mừng sinh nhật khách hàng, chậu hoa lan chúc mừng khai trương, hoa lan Tết... Với đội ngủ nhân viên có tâm với nghề, cung cách phục vụ chu đáo và chất lượng hoa lan hồ điệp hàng A++, hoa có độ bền lâu, lá xanh tốt, rễ khỏe có thể trưng bày 4-6 tuần.

Chậu hoa lan hồ điệp mừng khai trương tại Long Xuyên An Giang

Chậu hoa lan hồ điệp mừng khai trương tại Long Xuyên An Giang

Các mẫu chậu lan hồ điệp đẹp ở shop hoa lan hồ điệp Long Xuyên An Giang

Chậu lan hồ điệp chúc Tết ở Long Xuyên

Chỉ còn hơn 30 ngày nữa Tết Nguyên Đán đã về! Ngàn hoa khoe sắc, Tết Canh Tý 2020 sẽ đến với mọi nhà! Mọi người sẽ gửi gắm yêu thương, trao cho nhau niềm hạnh phúc và cầu chúc cho năm mới thật may mắn và bình an, Hoa lan Bảo Ngọc rất hân hạnh kết lên những chậu lan hồ điệp đẹp để kết nối yêu thương đón chào xuân Canh Tý.

chậu lan hồ điệp tết 2020

Chậu lan hồ điệp tết 2020 tại Long Xuyên - An Giang

Chậu hoa phong lan chúc mừng Khai Trương  tại Long Xuyên

Chậu lan hồ điệp là lựa chọn số 1 cho những dịp khai trương, mừng bạn bè có công việc mới hay được thăng chức với mong muốn chúc mừng bạn mình bắt đầu với sự khởi đầu đầy may mắn, giàu sang, thịnh vượng. Chậu hoa lan hồ điệp đa sắc sẽ là món quà khai trương rất ấn tượng và làm người nhận bất ngờ.

Chậu lan hồ điệp mừng khai trương

Chậu lan hồ điệp mừng khai trương giao đến Long Xuyên, An Giang

 

Chậu hoa phong lan mừng sinh nhật ở Long Xuyên, An Giang

Có rất nhiều món quà được chọn cho dịp sinh nhật và hoa lan hồ điệp là một chọn lựa hàng đầu. Chậu lan hồ điệp vừa sang trọng, vừa rất tinh tế, nên nhiều vị khách hàng dành chọn để chúc mừng sinh nhật sếp, sinh nhật đối tác hay sinh nhật công ty.

 

Chậu lan hồ điệp chúc mừng sinh nhật vợ

Chậu lan hồ điệp chúc mừng sinh nhật vợ

Chậu lan hồ điệp mừng sinh nhật Sếp

Chậu lan hồ điệp mừng sinh nhật Sếp

 

Huỳnh Xuân Hồng / 0 Bình luận / 13/ 12/ 2019

Viết bình luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo