Giao hàng toàn quốc!

Nhận hoa sau 2 giờ đồng hồ sau khi đặt hoa

Trang trí tết 2024 miễn phí!

Tặng phụ kiện, thiệp, banner chúc mừng

Cam kết 1 tháng

Hướng dẫn chăm sóc để hoa luôn tươi

Địa điểm mua bán hoa lan hồ điệp ở Quận 9 HCM

Địa điểm mua bán hoa lan hồ điệp ở Quận 9 HCM

Trước đây tầm vài năm lan hồ điệp ghép chậu thường được thấy ở  các cao ốc, tòa nhà lớn, nhà hàng, khách sạn, ngân hàng hay các văn phòng loàm việc sang trọng ở trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh. 

Gần đây không chỉ ở tâm tâm thành phố mà tại các quận mới phát triển như quận 9 thì lan hồ điệp là một trong những loại hoa đang thu hút sự quan tâm của nhiều người. Chúng được yêu thích bởi vẻ ngoài đặc biệt, thanh tao mà cuốn hút.

Chậu hoa lan hồ điệp mừng khai trương ở quận 9

Chậu hoa lan hồ điệp mừng khai trương ở quận 9

Khái quát về Quận 9 - Hồ Chí Minh

Quận 9 nằm ở ngoại thành, phía đông của Sài Gòn.  Đây là một trong những quận có diện tích lớn, dân cư còn thưa và nơi đây sở hữu diện tích đất nông nghiệp duy nhất của thành phố HCM. Hiện nay.  Quận 9 đã và đang triển khai nhiều mô hình khu đô thị lớn như: khu dân cư Gia Hòa, khu Khang Điền, Singa City, HTReal 898, Việt Nhân Villa Residence, Thái Dương Luxury, Green Home Riverside…Khu công nghiệp lớn dần phát triển  là Khu Công Nghệ cao Q9 nơi tập trung nhiều công ty nước ngoài lớn Samsung, Fpt Hồ Chí Minh, Nidec Servo Việt Nam, Tld Hi-Tech…

Bên cạnh đó, hoạt động vui chơi giải trí tại Quận 9 cũng khá sôi nổi khi sở hữu khu du lịch suối tiên. Với một quận đang trên đà phát triển như vậy, chắc chắn mỗi tháng sẽ có nhiều lĩnh vực khai trương. Do đó, nhu cầu mua lan hồ điệp chúc mừng tại nơi đây cũng tăng theo. Nắm bắt được nhu cầu của thị trường tại quận 9, Hoa lan Bảo Ngọc đã mở shop hoa lan hồ điệp ở Quận 9!

 

Chậu hoa lan chúc mừng đối tác gởi đến quận 9 HCM

Chậu hoa lan chúc mừng đối tác gởi đến quận 9 HCM

Địa chỉ shop hoa lan hồ điệp quận 9 HCM

Shop hoa lan hồ điệp quận 9 - Hoa Lan Bảo Ngọc với địa chỉ: 

Số 10a, Lê Lợi, Phường Hiệp Phú, Quận 9,Tp.HCM

Hotline: 0945.500.700 - 0975.74.1002  - zalo/viber: 0945.500.700

DC: 10a, Lê Lợi, Phường Hiệp Phú, Quận 9,Tp.HCM

Web: https://hoalanbaongoc.net/ https://lanhodiep.net.vn/

Vì sao khách hàng quận 9 chọn chậu lan hồ điệp làm quà mừng!

Khách hàng thường lựa chọn lan hồ điệp đ chúc mừng đối tác, khách hàng, người thân, bạn bè .... Chậu hoa phong lan hồ điệp, không chỉ là món quà sang trọng,  đẳng cấp, mà còn mang nhiều ý nghĩa khác phong thủy mang phú quý, phồn thịnh về với gia chủLan hồ điệp, loài hoa đa dạng cả về màu sắc, với cách ghép chậu đầy tinh tế và sáng tạo không giới hạn, những chậu hoa phong lan của Hoa Lan Bảo Ngọc luôn được khách hàng hài lòng và thích thú. Chính vì vậy, không khó hiểu khi có nhiều lại chuộng loài hoa này đến thế.

 

Chậu hoa lan hồ điệp chúc Tết tại quận 9 Sài Gòn

Chậu hoa lan hồ điệp chúc Tết tại quận 9 Sài Gòn

 

Mẹo chọn chậu lan hồ điệp đẹp - cây khỏe lâu tàn!

Chỉ nên lựa những chậu lan hồ điệp lá xum xuê, lá xanh mướt, cây khỏe. Bên cạnh đó, bạn nên chọn những chậu hoặc giỏ lan hồ điệp có cả hoa mới chỉ nở 6-7 bông đã nở, còn lại tầm 4-5 nụ, thời gian bạn chơi lan sẽ lâu hơn. Không nên lựa những chậu hoa lan có cánh hoa bị nhăn hoặc ngả vàng. Ngoài ra, bạn nên nhờ nhân viên tại shop tư vấn những màu hoa bền, sức sống tốt.

Chậu hoa lan hồ điệp chất lượng tốt

Chậu hoa lan hồ điệp chất lượng tốt


 

 

Huỳnh Xuân Hồng / 0 Bình luận / 31/ 10/ 2019

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo