Giao hàng toàn quốc!

Nhận hoa sau 2 giờ đồng hồ sau khi đặt hoa

Trang trí tết 2024 miễn phí!

Tặng phụ kiện, thiệp, banner chúc mừng

Cam kết 1 tháng

Hướng dẫn chăm sóc để hoa luôn tươi

Mẫu chậu hoa lan đẹp ở Dĩ An Bình Dương

Mẫu chậu hoa lan đẹp ở Dĩ An Bình Dương

Hoa lan Bảo Ngọc, đơn vị chuyên ghép chậu hoa lan hồ điệp, nhận giao chậu lan hồ điệp tận nhà, thực hiện điện hoa tươi trên toàn quốc. Chúng tôi với nhiều chi nhánh và đã thực hiện rất nhiều chậu hoa lan hồ điệp gởi đến cán bộ cao cấp như lãnh đạo tỉnh Bình Dương, một số doanh nhân, cơ quan, văn phòng, công ty ở các khu công nghiệp trên địa bàn Tp. Thủ Dầu Một, Dĩ An, Thuận An, Bến Cát, Tân Uyên...TP. Dĩ An một đơn vị mới được lên Tp của tỉnh Bình Dương, với cơ sở hạ tầng và kinh tế phát triển nổi bật, nhiều trung tâm thương mại, chợ, dự án khu dân cư cao cấp đã hoàn thiện. Nên nhu cầu sử dụng hoa lan hồ điệp trang trí, hoa tươi chúc mừng tại Dĩ An rất cao, thương hiệu Hoa Lan Bảo Ngọc cũng dần khá quen thuộc khách hàng tại đây, chúng tôi xin tổng hợp các mẫu chậu hoa lan đẹp để khách hàng tham khảo và lựa chọn món quà chúc mừng thật dễ dàng.

Mẫu chậu hoa lan mừng khai trương 

Chậu hoa lan đẹp mừng khai trương ở Dĩ An Bình Dương

Chậu hoa lan đẹp mừng khai trương ở Dĩ An Bình Dương

Để có một chậu hoa lan đẹp! Người thợ ghép chậu hoa lan hay nghệ nhân ghép lan hồ điệp, không chỉ cần nắm vững cách kết hợp màu sắc sao cho thật hài hòa, tinh tế, thu hút người nhìn mà còn phải biết cách truyền tải ý tưởng và thông điệp của chậu hoa lan đẹp đến người nhận cũng như quan khách đến chung vui, chúc mừng... Chậu hoa lan thuyền buồm ngoài nét nghệ thuật cắm hoa chậu hoa lan còn mang ý nghĩa phong thủy cầu chúc gia chủ kinh doanh thật thuận lợi và hồng phát.

Mẫu chậu hoa lan hồ điệp chúc mừng Tân Gia

Chậu hoa lan hồ điệp mừng Tân Gia

Chậu hoa lan hồ điệp mừng Tân Gia

được gởi đến khu nhà ở thương mại Phú Hồng Thịnh 6 Dĩ An, Bình Dương

Thế giới màu sắc hoa lan vô cùng đa dạng. Mỗi màu hoa lan hồ điệp lại mang những ý nghĩa màu sắc khác nhau. Nhân viên của Hoa Lan Bảo Ngọc - Shop hoa lan hồ điệp Dĩ An, hiểu và tư vấn màu hoa lan phù hợp với từng chủ đề và khách hàng cũng không phải tốn nhiều thời gian cho việc lựa chọn hoa lan chúc mừng, đã giúp chúng tôi rút ngắn thời gian chinh phục khách hàng. Chậu hoa lan hồ điệp đa sắc mừng nhà mới là món quà được gia chủ đón trong hân hoan, những vị khách đến chung vui buổi tiệc khen ngợi.

Chậu hoa lan hồ điệp chúc mừng sinh nhật

Chậu hoa lan hồ điệp chúc mừng sinh nhật

Chậu hoa lan hồ điệp chúc mừng sinh nhật

gởi đến đường GS1, Dĩ An, Bình Dương

Hoa lan hồ điệp có thân cây tròn trịa, cành lá mềm mại, màu sắc trắng tinh khôi tươi sáng kết hợp màu hoa lan tím quyền quý, cánh hoa lan to tròn, đối xứng với nhau nên chính là loài hoa mang vượng khí và sung túc. Vì thế, cây hoa lan hồ điệp sinh nhật với 2 màu trắng tím kết hợp luôn được khách hàng ưu chuộng để chúc mừng sinh nhật. Với vẻ đẹp thanh cao, nhẹ nhàng như thông điệp gởi đến người nhận đón tuổi mới thật an nhiên, hạnh phúc và thành công trong công việc.

Ngoài ra quý khách muốn xem nhiều mẫu chậu hoa lan đẹp có thể XEM TẠI ĐÂY: https://hoalanbaongoc.net/chau-hoa-lan-ho-diep-dep

LIên hệ đặt hoa tại thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương

+SHOP HOA LAN HỒ ĐIỆP TẠI Dĩ AN BÌNH DƯƠNG 
+Hotline : 0945.500.700 - ZALO/VIBER : 0975.74.1002
+Website : 
Hoalanbaongoc.net - http://lanhodiep.net.vn/
+Email: Vuonlanbaongoc@gmail.com
+Fanpage: 
https://www.facebook.com/hoalanbaongoc.vn

 

 

 

 

 

 

Huỳnh Xuân Hồng / 0 Bình luận / 04/ 06/ 2020

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo