Giao hàng toàn quốc!

Nhận hoa sau 2 giờ đồng hồ sau khi đặt hoa

Trang trí tết 2024 miễn phí!

Tặng phụ kiện, thiệp, banner chúc mừng

Cam kết 1 tháng

Hướng dẫn chăm sóc để hoa luôn tươi

Những mẫu chậu lan hồ điệp tặng người Hoa tại Quận 5 HCM

Những mẫu chậu lan hồ điệp tặng người Hoa tại Quận 5 HCM 

 

Sài Gòn đặt biệt là quận 5, một trung tâm  là nơi hoạt động mua bán rất xầm uất, là nơi có nhiều nền văn hóa giao thoa, nổi bật nhất là văn hóa của người Trung Hoa -  khu phố của người Hoa ở đây luôn được nhiều người yêu thích. Đây là một nơi mang đậm văn hóa của Trung Hoa mà đã có từ rất lâu và phần lớn họ là người: Quảng Đông, Triều Châu, Phúc Kiến, Hải Nam,  Hẹ (Hakka)...

 

Hoa lan Bảo Ngọc chi nhánh Quận 5 Hồ Chí Minh được vinh hạnh được làm rất nhiều chậu hoa lan hồ điệp mang phong cách Trung Hoa để tặng đến rất nhiều khách hàng gốc Hoa sống tại Sài Gòn đặc biệt quận 5, quận 11, quận 6...chúng tôi đã được nhiều khách hàng tinh tế trong việc ghép chậu hoa mang phong cách Trung Hoa.

Chậu hoa lan trang trí Tết phong cách Trung Hoa

Chậu hoa lan trang trí Tết phong cách Trung Hoa

Để làm được những chậu hoa đẹp, vừa hợp ý cũng như làm hài lòng khách hàng gốc Trung chúng tôi luôn hiểu biết thêm về văn hóa, sở thích cũng như học hỏi những điểm mạnh của người Hoa. 

 

Người Trung Hoa vẫn được biết đến là những người buôn bán rất giỏi. Cho đến nay, Chợ Lớn vẫn là khu chợ có quy mô kinh doanh lớn nhất miền Nam với đa số là người Hoa, quy tụ những chợ lớn nhất Sài Gòn: Kim Biên, Bình Tây, An Đông, Tân Thành…

 

Khi đặt hoa lan hồ điệp mang phong cách Trung Quốc màu tím đỏ ớt, màu hồng và màu vàng luôn được ưa chuộng! Trang trí phụ kiện, banner, nội dung bản chữ thường làm màu đỏ, vàng, xanh...

Tìm hiểu về văn hóa màu sắc của người Hoa

 

Chậu hoa phong lan tặng khách hàng người Hoa

Chậu hoa phong lan tặng khách hàng người Hoa

 

Người Trung Hoa rất chuộng màu đỏ

Màu đỏ biểu tượng của sự hạnh phúc và thành công, bởi theo quan điểm của người xưa truyền lại rằng, màu đỏ là tượng trưng cho lửa, đại diện cho những vẻ đẹp huyền ảo của cuộc sống “Hạnh phúc, may mắn, thành công và sức sống mãnh liệt”. Nên đa số những chậu hoa lan tặng người Trung Hoa luôn làm màu đỏ làm chủ đạo.

 

Chậu lan hồ điệp với tông màu đỏ chủ đạo tặng khách hàng người Trung

Chậu lan hồ điệp với tông màu đỏ chủ đạo tặng khách hàng người Trung

 

Chậu lan hồ điệp vàng trang trí Tết được rất nhiều người Hoa Ưu chuộng

Màu vàng hiện diện cho tiền tài và địa vị cao quý, có nhiều quan niệm khác còn cho rằng đây là một màu đặc trưng cho sự vĩnh cửu trường tồn. Chậu hoa lan vàng với vẻ đẹp lộng lẫy đã làm không ít người trầm trồ khen ngợi được khách hàng người Hoa chọn để trang trí Tết.

 

Chậu lan hồ điệp trang trí Tết của người Hoa

Chậu lan hồ điệp trang trí Tết của người Hoa

 

Màu xanh - màu của hy vọng 

Màu xanh là màu của sự giàu có, khả năng sinh sản, sức mạnh tái tạo hay niềm hy vọng, mối quan hệ hài hòa đôi khi nó còn thể hiện cho sự tăng trưởng, tinh khiết, mạnh mẽ.

 

 

 

Huỳnh Xuân Hồng / 0 Bình luận / 23/ 08/ 2019

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo