Giao hàng toàn quốc!

Nhận hoa sau 2 giờ đồng hồ sau khi đặt hoa

Trang trí tết 2024 miễn phí!

Tặng phụ kiện, thiệp, banner chúc mừng

Cam kết 1 tháng

Hướng dẫn chăm sóc để hoa luôn tươi

Shop hoa lan hồ điệp ở tại Ninh Thuận

Câu hỏi

Chào mọi người,

Mình tên Thủy, là nhân viên Sales của công ty. Hiện công ty mình cần một số lượng khá lớn các chậu hoa lan hồ điệp để tặng đối tác trong dịp cuối năm này. Vì còn rất ít thời gian và số lượng cũng khá lớn nên có rất nhiều nơi từ chối đơn đặt hàng của bên mình. Nên thông qua diễn đàn hoa lan mọi người có thể giúp mình tìm một địa chỉ bán chậu hoa lan hồ điệp ở Ninh Thuận uy tín, chất lượng, và có xuất hóa đơn VAT được không ạ. Cảm ơn mọi người đã giúp đỡ.

Bình luận

Chào Thủy, mình là Xuân Hồng nhân viên chăm sóc khách hàng của Shop hoa lan bảo ngọc khu vực Ninh Thuận. Bên mình là đơn vị chuyên cung cấp hoa lan hồ điệp ở Ninh Thuận và các tỉnh lân cận. Với kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và chất lượng hoa tốt thì có rất nhiều khách hàng tin tưởng và đặt hàng tại bên mình. Về việc hóa đơn VAT thì bên mình có xuất hóa đơn. Thủy có thể đến địa chỉ:  533 Thống Nhất - Phan Rang để tham khảo mẫu, giá và đặt hàng. Hoặc Thủy có thể liên hệ hotline: 0945.500.700 để được tư vấn và đặt hàng online. Mình gửi Thủy một số mẫu hoa lan hồ điệp ghép chậu mà Hoa lan bảo ngọc đã thiết kế và Thủy có thể xem thêm nhiều mẫu khác khi click vào TẠI ĐÂY

MỘT SỐ MẪU DO SHOP HOA LAN BẢO NGỌC THIẾT KẾ, CHÚ HẢI THAM KHẢO NHÉ:

Tổng quan về tỉnh Ninh Thuận

Ninh Thuận là một tỉnh ven biển thuộc vùng Duyên hải Nam Trung Bộ của Việt Nam. Phía Bắc giáp tỉnh Khánh Hòa, phía Nam giáp tỉnh Bình Thuận, phía Tây giáp tỉnh Lâm Đồng và phía Đông giáp Biển Đông.Ninh Thuận có 1 thành phố: 

Thành phố Phan Rang- Tháp Chàm thuộc tỉnh Ninh Thuận, cách TPHCM 324km về phía nam, cách thủ đô Hà Nội 1380km về phía bắc và cách Nha Trang 100km theo đường Quốc lộ 1A và cách Đà Lạt 110km theo quốc lộ 27, được đánh giá là có vị trí địa lý thuận lợi cho giao lưu và phát triển kinh tế- xã hội.

Ninh Thuận có   6 huyện:

  • Huyện Ninh Sơn
  • Huyện Ninh Phước 
  • Huyện Bắc Ái
  • Huyện Thuận Bắc
  • Huyện Thuận Nam
  • Huyện Ninh Hải

CHÚ CÓ THỂ XEM THÊM NHIỀU MẪU KHÁC TẠI ĐÂY

Huỳnh Xuân Hồng / 0 Bình luận / 07/ 02/ 2018

Viết bình luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo