Giao hàng toàn quốc!

Nhận hoa sau 2 giờ đồng hồ sau khi đặt hoa

Trang trí tết 2024 miễn phí!

Tặng phụ kiện, thiệp, banner chúc mừng

Cam kết 1 tháng

Hướng dẫn chăm sóc để hoa luôn tươi

Quà Tặng gì ý nghĩa ngày Doanh Nhân Việt Nam 13-10 ?

Quà Tặng gì ý nghĩa ngày Doanh Nhân Việt Nam 13-10 ?

Ngày 13/10 -  Ngày Doanh Nhân Việt Nam được thành lập Như Thế Nào ?

- Ngày 13/10/1945 Chủ tịch Hồ Chí Minh viết thư gửi cho giới công thương Việt Nam. Trong bức thư này, Bác Hồ đã nhấn mạnh “Giới công thương phải hoạt động để xây dựng một nền kinh tế và tài chính vững vàng và thịnh vượng”  

 - Để phát huy vai trò, truyền thống của đội ngũ doanh nhân Việt Nam, động viên các tầng lớp xã hội trong việc góp phần xây dựng và phát triển doanh nghiệp, đội ngũ doanh nhân ngày càng lớn mạnh, đáp ứng yêu cầu của sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước; nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải đã ký Quyết định số 990/QĐ-TTg ngày 20/9/2004 cho phép lấy ngày 13/10 hằng năm làm Ngày Doanh nhân Việt Nam.

Tặng quà đến đối tác, khách hàng, sếp hay Doanh Nhân, Doanh Nghiệp nhân ngày Doanh Nhân Việt Nam đang được các bạn suy nghỉ và cần tư vấn. Sau đây Hoa Lan Bảo Ngọc xin đưa ra vài ý kiến để bạn tham khảo!

Quà tặng  Doanh Nhân Việt Nam 13/10  với ý nghĩa chúc mừng thành công hiện tại và chúc cho doanh nghiệp và cá nhân sẽ tiếp tục hồng phát, thịnh vượng hơn nữa trong chặng đường xây dựng phát triển kinh tế. 

Có thể chọn các quà tặng ngày 13/10  như bộ bình pha lê long lanh phù hợp với màu phong thủy tuổi của sếp, bộ ấm trà thượng hạng được làm từ sứ, gốm cao cấp, tranh treo tường, vật phẩm phong thủy….Đặc biệt chậu lan hồ điệp mang ý nghĩa phong thủy vào ngày Doanh Nhân Việt Nam sẽ là quà tặng đẳng cấp và sang trọng vì chậu hoa phong lan sẽ mang đến hương, sắc cho không gian thay thay lời chúc thành công và thịnh vượng.

Những mẫu hoa phong lan tặng ngày Doanh Nhân Việt Nam tại Hoa Lan Bảo Ngọc:

1> Chậu hoa lan hồ điệp tặng sếp vào ngày Doanh Nhân Việt Nam: 

Sếp là người đã tạo công ăn việc làm, đào tạo bạn từ những ngày bạn còn rất non, khi mới vừa bước chân vào xã hội và rất nhiều tạo cơ hội cho bạn phát triển và tiến xa hơn trong sự nghiệp! Phải nói tôi cũng đã may mắn gặp được người sếp như vậy. Tuy nhiên vì điều kiện sống của gia đình tôi không thể ở lại với công ty và không đồng hành với anh  nhưng trong tôi anh như người thầy dạy tôi nhiều trong công việc, cuộc sống! Tôi đã mang ơn Sếp vì những điều này, để chúc mừng Sếp nhân ngày Doanh Nhân Việt Nam và chúc cho công ty cũ ngày ngày phát triển,  thịnh vượng tôi đã Tặng Chậu Hoa Lan Hồ Điệp nhân ngày 13/10Như ngày nào sếp tôi vẫn đỉnh đạc, uy phong như người nhạc trưởng cùng tất cả nhân viên đưa công ty đi đến những thành công mới! Thấy vậy tôi đã  vui, nhân ngày Doanh Nhân Việt Nam  chúc tất cả mọi người sức khỏe và Doanh Nghiệp  thắng lợi.

 

Chậu hoa lan tặng sếp ngày Doanh Nhân Việt Nam

Chậu hoa lan tặng sếp ngày Doanh Nhân Việt Nam

2> Chậu lan hồ điệp chúc mừng đối tác, khách hàng nhân ngày Doanh Nhân Việt Nam:

Vẻ đẹp cao quý và sang trọng của hoa lan hồ điệp được nhiều người lựa chọn làm quà biếu tặng cho đối tác, bạn làm ăn kinh doanh.Tại Hoa Lan Bảo Ngọc chúng tôi có những mẫu hoa lan hồ điệp ngày Doanh Nhân Việt Nam quà tặng cao cấp đẹp, sang trọng và đa phong cách để khách hàng lựa chọn.Với khả năng thu hút những điều tích cực, Lan Hồ Điệp là biểu tượng cho sự hoàn thiện trong cuộc sống. Chậu hoa lan ghép chậu thuyền gỗ  như lời tri ân sâu sắc đến đối tác, khách hàng với mong muốn hợp tác thành công, thuận lợi và thuận buồm xuôi gió.

 

Chậu lan hồ điệp ngày Doanh Nhân Việt Nam 13-10

Chậu thuyền gỗ hoa lan hồ điệp ngày Doanh Nhân Việt Nam 13-10 


 

Chậu lan hồ điệp ngày Doanh Nhân Việt Nam

Chậu lan hồ điệp ngày Doanh Nhân Việt Nam

 

Chậu phong lan chúc mừng Doanh Nhân Việt Nam

Chậu phong lan chúc mừng Doanh Nhân Việt Nam

 

Sau đây Hoa Lan Bảo Ngọc Gởi đến quý khách hàng những mẫu chậu lan hồ điệp Ngày Doanh Nhân Việt Nam: Xem tại đây!

Shop chân thành cảm ơn quý khách đã tin tưởng và ủng hộ, rất vui được hợp tác với khách trong những đơn hàng tiếp theo.Chúc quý khách dồi dào sức khỏe ạ !
- Quý khách có nhu cầu đặt hoa lan hồ điệp , vui lòng liên hệ:
HOA LAN BẢO NGỌC
+Hotline : 0945.500.700 -
0975741002 ZALO/VIBER : 0945.500.700
+Website : Hoalanbaongoc.net - http://lanhodiep.net.vn/
+Email: Vuonlanbaongoc@gmail.com
+Fanpage:
https://www.facebook.com/hoalanbaongoc.vn

- HOA LAN BẢO NGỌC CHUYÊN :
+Cung cấp sỉ và lẻ hoa lan hồ điệp Đài Loan - Đà Lạt giá rẻ nhất thị trường
+Nhận trang trí và thiết kế chậu lan hồ điệp đẹp tặng sinh nhật, khai trương, chúc mừng, sự kiện, hội nghị...
+Cùng hệ thống cửa hàng trên toàn quốc, shop chúng tôi nhận giao Hoa Lan Hồ Điệp trên toàn quốc ...

 

 

 

 

Huỳnh Xuân Hồng / 0 Bình luận / 01/ 10/ 2018

Viết bình luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo