Giao hàng toàn quốc!

Nhận hoa sau 2 giờ đồng hồ sau khi đặt hoa

Trang trí tết 2024 miễn phí!

Tặng phụ kiện, thiệp, banner chúc mừng

Cam kết 1 tháng

Hướng dẫn chăm sóc để hoa luôn tươi

Chậu lan hồ điệp trắng tím giao tại Tân An Long An

CÂU HỎI:

Thời gian gần đây rất nhiều công ty, nhà máy xí nghiệp xây dựng ở Tân An - Long An và một số tỉnh thành gần khu vực Hồ Chí Minh nên các cơ quan, công ty gởi tặng những chậu lan hồ điệp đẹp, hoa lan tặng sinh nhật rất nhiều. 

Vào Diễn đàn hoa lan mình thấy rất nhiều bạn muốn mua lan hồ điệp tại Tân An - Long An, hay địa điểm bán hoa lan hồ điệp ở Tân An Long An, Mua lan hồ điệp ghép chậu tại Tân AN Long An ở đâu ?

Cách đây 6 tuần mình có mua 1 chậu lan hồ điệp trắng tím tại Shop Hoa Lan Bảo Ngọc tại Long An với Địa chỉ như sau: Ngay Tuyến tránh TP, P6, Tân An, Long An.  Hoặc Liên Hệ : 0945.500.700 - 0975.74.1002. Các Bạn có thể đến cửa hàng hoa Lan Bảo Ngọc hoặc gọi đt để được tư vấn nhiệt tình và có tâm. Nếu bạn muốn đặt hoa chất lượng và chuẩn bị chu đáo nên đặt trước 24h để shop chủ động nguồn hoa cũng như chất lượng hoa lan hồ điệp đẹp.

 

Shop hoa phong lan ở Tân An Long An

Chậu hoa phong lan mừng Khai Trương ở Tân An - Long An

Bình Luận:

Chào Bạn! Rất cảm ơn vì chia sẻ của bạn đến cộng đồng hoa lan! Hoa Lan Bảo Ngọc là đơn vị cung cấp lan hồ điệp văn phòng, hoa phong lan ghép chậu tặng đối tác, khách hàng, bàn bè nhân các dịp Tết, Tân Gia, Khai Trương, Khánh Thành hay chúc mừng sinh Nhật:

Sau đây là các mẫu hoa chúng tôi đã ghép chậu tại Tân An - Long An và được khách hàng đánh giá cao về nghệ thuật ghép lan hồ điệp cũng như độ bền của hoa, chất lượng hoa. 

 

 

Shop hoa lan hồ điệp ở Tân An - Long An

Chậu lan hồ điệp mừng sinh nhật ở Tân An Long An

Cửa hàng hoa phong lan ở Long An

Lan hồ điệp chúc mừng Tân Gia ở Long An

 

Chậu lan hồ điệp mừng khai trương Bến Lức - Long An

Chậu hoa phong lan mừng Khai Trương ở Bến Lức - Long An

 

BẠN CÓ THỂ XEM THÊM NHIỀU MẪU LAN HỒ ĐIỆP ĐẸP  TẠI ĐÂY

Mô Tả về Tỉnh Long An

Long An là tỉnh thuộc Đồng bằng sông Cửu Long, tiếp giáp với thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh Tây Ninh, Tiền Giang, Đồng Tháp, là một trong 8 tỉnh thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Long An là nơi thuận lợi trong giao lưu phát triển kinh tế và dịch vụ, với hệ thống giao thông đường bộ, đường thủy khá thuận tiện, nối liền các tỉnh miền Đông và các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long. Long An là một điểm đến đầu tư hấp dẫn, Long An luôn chào đón các nhà đầu tư trong và ngoài nước có năng lực, bảo đảm môi trường và sử dụng công nghệ tiên tiến.

Long An hội đủ các điều kiện để phát triển kinh tế trên cả 3 lĩnh vực là công nghiệp, nông nghiệp, thương mại - dịch vụ - đô thị.

Về công nghiệp, hiện nay tỉnh có 28 khu công nghiệp, 32 cụm công nghiệp được bố trí ven ranh giới TP.HCM, trong bán kính từ 30 - 40 km, với tổng diện tích quy hoạch 14.000 ha đất công nghiệp sạch, đã triển khai khoảng 10.000 ha và còn 4.000 ha đã đầu tư hạ tầng hoàn chỉnh sẵn sàng kêu gọi đầu tư phát triển công nghiệp.

Về nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao, vùng nguyên liệu phục vụ phát triển công nghiệp chế biến rộng lớn, diện tích đất sản xuất nông nghiệp là trên 330.000 ha, đất nuôi trồng thủy sản 8.500 ha.

Trong lĩnh vực thương mại - dịch vụ - đô thị, Long An đang chú trọng đầu tư tuyến đường 830 kết nối các khu, cụm công nghiệp với các cảng quốc tế Long An; hợp tác với TP.HCM mở các tuyến đường kết nối Long An với TP.HCM cũng như trục kết nối tỉnh Tiền Giang - Long An - TP.HCM, để phát triển các đô thị vệ tinh của TP.HCM và dịch vụ logistic gắn liền với cảng.

Tính đến nay, toàn tỉnh Long An có 91 di tích lịch sử - văn hóa, kiến trúc, nghệ thuật, danh thắng, khảo cổ, trong đó có 17 di tích cấp quốc gia như Gò Ô Chùa, Cổ Sơn Tự thuộc huyện Vĩnh Hưng. Nhà Trăm Cột thuộc huyện Cần Đước, Chùa Tôn Thạnh thuộc huyện Cần Giuộc, Lăng mộ và đền thờ Nguyễn Huỳnh Đức thuộc thành phố Tân An, Khu di tích lịch sử cách mạng Tỉnh thuộc huyện Đức Huệ.v.v…

Đặc biệt, tỉnh Long An có hệ sinh thái rừng tràm, lau sậy, đầm sen, bông súng và các loại động vật như cá, rắn, rùa, chim cò... tập trung ở vùng Đồng Tháp Mười, các cảnh quan của sông ngòi phong phú, đa dạng, nhất là sông Vàm Cỏ Đông và Vàm Cỏ Tây và một số tài nguyên du lịch khác như Trung tâm Nghiên cứu Bảo tồn và Phát triển Dược liệu Đồng Tháp Mười, Khu bảo tồn Đất ngập nước Láng Sen đã được tổ chức thế giới công nhận rất hấp dẫn và có điều kiện để phát triển du lịch. 

 

 

 

 

Huỳnh Xuân Hồng / 0 Bình luận / 19/ 06/ 2018

Viết bình luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo