Giao hàng toàn quốc!

Nhận hoa sau 2 giờ đồng hồ sau khi đặt hoa

Trang trí tết 2024 miễn phí!

Tặng phụ kiện, thiệp, banner chúc mừng

Cam kết 1 tháng

Hướng dẫn chăm sóc để hoa luôn tươi

Trực tiếp U23 Việt Nam về nước ngày 28/1: Vinh danh những người hùng

ĐT U23 Việt Nam gây chấn động châu Á với ngôi á quân trên đất Trung Quốc. Quang Hải và các đồng đội đã làm nức lòng người hâm mộ cả nước với sự "lột xác" về lối chơi, tinh thần và sức mạnh dưới bàn tay ma thuật của HLV Park Hang Seo.

Trực tiếp U23 Việt Nam về nước ngày 28/1: Vinh danh những người hùng - 1

U23 Việt Nam đã có trận chung kết quả cảm

Dù câu chuyện cổ tích không trọn vẹn nhưng những gì U23 Việt Nam làm được cũng đã quá vĩ đại và tự hào. Họ đã là những nhà nhà vô địch trong lòng người hâm mộ và giây phút trở về chắc chắn sẽ rất nhiều cảm xúc.

Theo lịch trình, vào 6h30 sáng mai, đội U23 Việt Nam sẽ rời khách sạn ra sân bay Thường Châu, Trung Quốc. Lúc 10h, chuyên cơ chở thầy trò Park Hang Seo sẽ cất cánh, và dự kiến, khoảng 12h trưa, sẽ hạ cánh xuống sân bay Nội Bài. Chương trình truyền hình trực tiếp Lễ đón đội tuyển U23 Việt Nam từ sân bay Nội Bài sẽ bắt đầu từ 11h15.

Đại diện Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam và một số cơ quan hữu quan sẽ tiếp đón đoàn ngay tại khu vực Cảng hàng không quốc tế Nội Bài, trước khi toàn đội di chuyển về trung tâm Hà Nội.

Trực tiếp U23 Việt Nam về nước ngày 28/1: Vinh danh những người hùng - 2

Người hâm mộ đã coi U23 Việt Nam là những nhà vô địch dù họ chỉ giành ngôi á quân

 

 

 

Trực tiếp U23 Việt Nam về nước ngày 28/1: Vinh danh những người hùng - 3

 

Sân Mỹ Đình sẽ lại đón "biển người" đến mừng công U23 Việt Nam

Nếu thời tiết tốt và sức khỏe của toàn đội cho phép, nhiều khả năng, thầy trò Huấn luyện viên Park Hang-seo sẽ được đón bằng xe bus 2 tầng, di chuyển khoảng 1km từ sân bay để vẫy chào người hâm mộ. Sau đó sẽ đổi sang xe bus của đội để đi về trung tâm thành phố. Tuy nhiên, các phương án có thể được thay đổi linh hoạt tùy vào tình hình thực tế.

Dự kiến, khoảng 20h ngày 28/1, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch sẽ tổ chức đại tiệc mừng công cho toàn đoàn U23 Việt Nam trên Sân vận động quốc gia Mỹ Đình (Hà Nội).

Trần Quốc Bảo / 0 Bình luận / 28/ 01/ 2018

Viết bình luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo